'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng

TPO - Demi Rose mới đây chia sẻ loạt ảnh với đồ lưới, phô vóc dáng "nảy lửa" gây "bão" cộng đồng mạng.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1995 khiến dân mạng "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh khoe body bốc lửa trên trang Instagram cá nhân có 10,4 triệu lượt theo dõi.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 2 Những hình ảnh quyến rũ này của nàng mẫu nấm lùn nhận được hàng trăm ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận, đa số đều trầm trồ khen ngợi vóc dáng đẹp như tạc tượng của Demi Rose
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 3  Tuy chỉ cao 1m57 nhưng cô là người mẫu nội y hot nhất nhì xứ sở sương mù với cân nặng 52 kg và số đo ba vòng 94-61-91 cm. Demi Rose còn được cho là cô Kim siêu vòng 3 ở Anh bởi có body đồng hồ cát trứ danh như đàn chị.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 4 Hồi cuối tháng 9, cô cũng khiến cộng đồng mạng "chao đảo" với ảnh khoả thân trong bồn tắm ngập tràn hoa.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 5 Trên Instagram cá nhân có lượng fan khủng, Demi Rose thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe vóc dáng nảy nở gợi cảm hút mắt.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 6 Những hình ảnh quyến rũ mê hồn này cho thấy vì sao cô có nhiều lượt theo dõi trên Instagram như thế
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 7
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 8
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe dáng siêu nóng bỏng với váy lưới thủng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm