Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau

TPO - Kết hôn chưa bao lâu, “chân dài” Victoria’s Secret vẫn chưa được bước vào cửa nhà “vua sòng bài” Macau mà phải ở khách sạn, trong khi chồng trẻ không quan tâm, suốt ngày bù khú bạn bè.

Đầu tháng 7 vừa qua, Hề Mộng Dao (Ming Xi) đã chính thức trở thành con dâu nhà đại gia Hà Hồng Sân khi kết hôn với Hà Du Quân (Mario Ho), con trai của “vua sòng bạc” Macau và vợ tư. Trước đó, ngày 13/5, làng giải trí Hoa ngữ chấn động bởi màn cầu hôn mà Hà Du Quân dày công chuẩn bị với 99.999 đóa hồng tại Trung tâm thương mại L'Avanue Thượng Hải.

Chuyện tình yêu giữa siêu mẫu Victoria’s Secret sinh năm 1989 và thiếu gia nhà giàu kém 6 tuổi được nhiều người ví như ngôn tình đời thực với “happy ending”.

Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 1  Hà Du Quân và Hề Mộng Dao đăng ký kết hôn hồi đầu tháng 7.

Tuy nhiên, đời không như mơ. Những hình ảnh, thông tin mà truyền thông Trung Quốc góp nhặt thời gian qua đã cho thấy hiện thực phũ phàng. Cuộc sống trong hào môn không hề dễ dàng đối với Hề Mộng Dao, và chàng trai từng quỳ xuống cầu hôn, hứa hẹn đem lại hạnh phúc cho cô cũng dần “lộ mặt thật”.

Trang QQ ngày 11/10 đưa tin, D Ma - một trong những người bạn thân của Hà Du Quân - mới đây chia sẻ trên trang Instagram cá nhân loạt hình ảnh đi chơi ở trung tâm thương mại. Thiếu gia nhà họ Hà cũng góp mặt trong cuộc vui này, nhưng vắng mặt Hề Mộng Dao.

Trong đoạn video ngắn do D Ma đăng trên Instagram Story, Hà Du Quân tươi cười cổ vũ một cô gái lạ mặt đang chơi trò gắp thú bông.

Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 2 Hà Du Quân đi chơi với nhóm bạn.

Theo chia sẻ của D Ma, Hà Du Quân và nhóm bạn đang ở Nhật Bản. Người bạn này liên tục cập nhật về chuyến đi như các món ngon, tắm suối nước nóng và cả “chiến tích” sau khi chơi gắp thú…

Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 3  
Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 4

Những hình ảnh trong chuyến du lịch Nhật Bản của Hà Du Quân và nhóm bạn.

Những hình ảnh này lập tức khiến cộng đồng mạng, nhất là fans của Hề Mộng Dao, “dậy sóng”. Người hâm mộ chỉ trích, vị thiếu gia 24 tuổi ham chơi, vô tâm, chỉ suốt ngày bù khú bạn bè, lạnh nhạt vợ đang mang thai. Được biết, dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận, dân mạng ngày càng tin tưởng việc Ming Xi đang mang thai bởi vòng hai to bất thường, cùng dáng đi khệ nệ.

Không chỉ bị chồng bỏ bê, siêu mẫu nội y 30 tuổi còn chưa được bước vào nhà chồng dù đã đăng ký kết hôn được hơn 3 tháng. Cô hiện vẫn đang ở khách sạn. Theo nguồn tin trong giới, mỹ nhân họ Hề bất hoà mẹ chồng, nên không được phép qua cửa.

Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 5 Dân mạng tin rằng Hề Mộng Dao đang mang bầu, nhưng bị chồng bỏ bê, nhà chồng hắt hủi.

Tình cảnh này khác hẳn với lúc Hà Du Quân và Hề Mộng Dao chưa thành vợ thành chồng. Hai người thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng nhau. Trong một show thực tế, Hà Du Quân đưa bạn gái hơn tuổi đi chơi trò gắp thú. Lúc đó, Hà Du Quân tỏ ra ga lăng, hào phóng khi liên tục quẹt thẻ mua xu để người đẹp chơi thoả thích. Anh còn tuyên bố: “Tiền bạc không phải là vấn đề”. Hiện tại, anh lại vắng vẻ vợ để cùng mỹ nhân khác chơi cùng một trò chơi.

Cuộc sống không như mơ của siêu mẫu nội y lấy thiếu gia sòng bài Macau ảnh 6 Hà Du Quân từng săn đón Hề Mộng Dao lúc mới quen.

Tuy nhiên, đó chỉ là nhận định từ truyền thông Trung Quốc, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Theo Theo QQ
MỚI - NÓNG