Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông

TPO - Mỹ nhân “Cung – Toả châu liêm” Viên San San vừa tái xuất lần thứ tư đầy táo bạo trên trang bìa tạp chí dành cho đàn ông của Trung Quốc.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 1 Trang Sina ngày 10/10 chia sẻ bộ ảnh mới của Viên San San trên tạp chí dành cho đàn ông FHM số ra tháng 10/2019.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 2 Trong lần thứ tư tái xuất, mỹ nhân "Cung - Toả tâm ngọc" lên đồ và trang điểm theo phong cách retro đầy cá tính, đa phong cách, từ gợi cảm, sang chảnh đến thể thao.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 3 Nữ diễn viên 32 tuổi diện bra táo bạo khoe vòng một nóng bỏng.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 4 Mái tóc đuôi ngựa buộc cao để mái bằng thời thượng. Màu son và sơn móng tay đỏ làm nổi bật làn da trắng sứ.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 5 Viên San San sinh năm 1987, là nữ diễn viên Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa diễn xuất khóa 2005.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 6 Cô được biết đến với qua nhiều bộ phim truyền hình như "Mỹ nhân vô lệ", "Cung - Toả tâm ngọc", "Tiếu ngạo giang hồ", "Cung - Toả liên thành", "Tôi và anti-fan kết hôn"...
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 7 Cô là một trong những "gà cưng" của "biên kịch vàng" Vu Chính. Tuy nhiên, cô lại gây nhiều tranh cãi vì vừa không đẹp nổi bật, vừa diễn xuất mờ nhạt.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 8 Theo thời gian, nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện, nhưng vẫn chưa để lại dấu ấn nhiều trong nghề đóng phim.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 9 Dù vậy, Viên San San vẫn là một trong những ngôi sao được săn đón ở Trung Quốc. Tính cả lần này, cô từng 4 lần được FHM Trung Quốc mời chụp ảnh, trong đó có 3 lần là gương mặt trang bìa.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 10  Trước đó, cô táo bạo "thả rông" chụp ảnh bìa.
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 11 Lần khác lại diện bikini "bỏng rẫy".
Viên San San diện bra gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông ảnh 12 Hay thể hiện sức trẻ với đồ tập gợi cảm.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

TPO - Vào vai tiểu thư kiêu kì, bướng bỉnh, thậm chí ngông cuồng nhà họ Cao trong “Hướng dương ngược nắng” nhưng càng về sau, Quỳnh Kool (Minh Ngọc) càng chiếm được nhiều sự cảm mến từ khán giả. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Minh Ngọc và Trí là nút thắt khiến nhiều người không khỏi hồi hộp ở những tập cuối phim.