Xuân Hương tái xuất, chia sẻ cuộc sống hiện tại giữa ồn ào 'tố' MC Thanh Bạch

TPO - Mới đây nhà sản xuất chương trình “60 phút rực rỡ” đã đăng tải một video hậu trường ghi lại những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc sống hiện tại thu hút sự chú ý của nhiều người .

 Video: Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ trong hậu trường "60 phút rực rỡ"

 

Theo đó, bên cạnh những chia sẻ cùng ca sĩ Ngọc Ánh khi nhìn lại sự nghiệp ca hát thăng trầm, Xuân Hương còn có những tiết lộ về cuộc sống hiện tại của chị.

“Sau khi rời sân khấu, tôi có tham gia phim ảnh một chút cho vui còn bây giờ tôi diễn kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết những bài châm biếm cho báo Tuổi Trẻ Cười, những câu chuyện đó cũng đủ làm cho tôi cười, tôi vui và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Dù viết báo sẽ khác với những tiểu phẩm diễn trên sân khấu nhưng dù sao nó cũng là những bài viết tôi lấy từ cuộc sống, từ những vấn đề tiêu cực trong xã hội.

Bây giờ, tôi ít hoạt động sân khấu nên viết báo sẽ là một cách để tôi nói lên chính kiến của mình, nói lên những vấn đề trong cuộc sống… Những việc đó khiến tôi cảm thấy mình vẫn còn hữu dụng cho xã hội”, nữ nghệ sĩ kể.

Xuân Hương tái xuất, chia sẻ cuộc sống hiện tại giữa ồn ào 'tố' MC Thanh Bạch ảnh 1 Nghệ sĩ Xuân Hương.

Cũng tại đây, khi được hỏi về những hoạt động trong một ngày của mình, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, giờ giấc hiện tại của chị khá thoải mái tại vì đối với nghệ sĩ, giờ giấc sẽ không ràng buộc như giờ hành chính. “Tất nhiên công việc thì phải hoàn thành đúng tiến độ như đã hứa nhưng phải làm sao để cho giờ giấc không bó buộc mình.

Cho nên những công việc trong ngày của tôi đôi khi không theo một trình tự nào, bao gồm những việc như tập thể dục, đọc báo, xem phim, đọc và cập nhật thông tin trên facebook, đọc sách, nấu ăn, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè,... những gì cần thiết cho cuộc sống của một con người thì tôi quan tâm bởi bây giờ tôi quan tâm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.

Bởi vì chúng ta không chỉ sống cho công việc, sống cho người khác mà còn phải biết quan tâm đến bản thân, đừng ngược đãi và bất công với chính mình.

Xuân Hương tái xuất, chia sẻ cuộc sống hiện tại giữa ồn ào 'tố' MC Thanh Bạch ảnh 2

Đặc biệt, nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định trong suy nghĩ của chị không tồn tại chữ “cô đơn” vì xung quanh còn có bạn bè, kể cả khi chỉ có một mình cũng không thể gọi là cô đơn.

Những chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi vừa qua, chị có loạt bài viết dài chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về những góc khuất trong cuộc hôn nhân đã qua với MC Thanh Bạch.

Xuân Hương tái xuất, chia sẻ cuộc sống hiện tại giữa ồn ào 'tố' MC Thanh Bạch ảnh 3 Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch thuở còn mặn nồng. 

Được biết, nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch từng học chung trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Họ kết hôn và có một người con trai.

Đến năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã “đường ai nấy đi”. Sau khi ly hôn, MC Thanh Bạch từng 9 lần tổ chức đám cưới với bà trùm Thuý Nga trong khi nghệ sĩ Xuân Hương chọn cuộc sống độc thân.

MỚI - NÓNG