Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷ

Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷ
TPO - Trao đổi với PV, Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa nhận được thông tin nhưng vẫn hy vọng công an đã bắt được kẻ trộm và lấy lại được tài sản bị mất.

Nguồn tin của Tiền Phong chiều nay (16/10) cho biết, cơ quan công an đã bắt đối tượng đột nhập biệt thự, phá két sắt lấy đi 100 lượng vàng, nhiều vàng nữ trang, USD, ngoại tệ, kim cương... với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Theo Nhật Kim Anh, cô chưa có thông tin nên không thể nói gì nhưng cô hy vọng tài năng của các chiến sỹ công an sẽ điều tra và từ hiện trường vụ trộm tại nhà cô để có thể bắt được thủ phạm.

“Tôi cứ nghĩ là đã mất hết rồi, không có hy vọng để lấy lại tài sản. Nhưng nếu công an bắt được kẻ trộm thì các anh quá giỏi!” - Nhật Kim Anh nói.

Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷ ảnh 1 Nhật Kim Anh đã từng rất buồn vì tài sản bị mất quá lớn
Nhật Kim Anh cũng cho biết trong thời gian vừa qua, vụ mất trộm khiến cuộc sống và việc làm của cô bị rất nhiều ảnh hưởng. Số tiền bị mất là tiền cô vừa bán nhà, đang dự tính sẽ đưa vào làm vốn để kinh doanh mỹ phẩm. Khi bị mất Nhật Kim Anh đã phải xoay sở rất nhiều để có thể tiếp tục kinh doanh.
Nhật Kim Anh cho biết: "Bạn bè, người thân đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi vượt qua khó khăn. Dù bị ảnh hưởng nhưng tôi vẫn cố gắng để làm tốt mọi việc như trước đây”. 
Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷ ảnh 2 Vai diễn Thị Bình của Nhật Kim Anh trong "Tiếng sét trong mưa"

Và bên cạnh sự động viên của bạn bè, Nhật Kim Anh cũng lấy lại tinh thần rất nhiều khi bộ phim Tiếng sét trong mưa với vai Thị Bình do cô thủ vai, đã được khán giả đánh giá cao. 

“Tôi rất bất ngờ khi vai diễn được khán giả đánh giá cao. Nhiều khán giả khi xem phim đã khen vai diễn của tôi, ra đường tôi cũng được nhiều người gọi tên Thị Bình và dành nhiều tình cảm quý mến đối với tôi”- cô nói và cho biết đang thực hiện bộ phim Vua bánh mỳ.

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.