Bật mí về váy cưới của Đông Nhi

TPO - Chiếc váy cưới Đông Nhi sẽ diện trong ngày trọng đại hiện vẫn trong vòng bí mật, thậm chí Ông Cao Thắng cũng chưa nhìn thấy.
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 1 Bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 2 Được biết, NTK Chung Thanh Phong đã thiết kế tổng cộng 10 chiếc váy cưới tương ứng với 10 ý tưởng khác nhau cho Đông Nhi, một con số vô cùng ý nghĩa.
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 3 Tuy nhiên, bộ váy cưới mà Đông Nhi sẽ diện trong ngày trọng đại sẽ được bí mật đến phút chót, thậm chí chú rể Ông Cao Thắng cũng chưa nhìn thấy bao giờ.
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 4 Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai hẹn hò vào năm 2011. Trong khi sự nghiệp của Đông Nhi ngày càng phát triển thì Ông Cao Thắng dần mờ nhạt trong mắt người hâm mộ. 
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 5 Thực tế là, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 6 Đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ sau hơn 10 năm yêu nhau. Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ bên bạn trai cùng chiếc nhẫn cầu hôn và viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 7  
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 8  
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 9  
Bật mí về váy cưới của Đông Nhi ảnh 10  Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức diễn ra vào ngày 9/11.
MỚI - NÓNG
Gặp khó khăn, nhiều lao động khi nghỉ việc đã rút BHXH 1 lần (công nhân tại xóm trọ Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) Ảnh: Phạm Thanh
Lao động nhận bảo hiểm xã hội sẽ chỉ được rút một phần
TP - Nhiều người lao động (NLĐ) khi nghỉ việc sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) 1 lần, vì đây là khoản tiền không hề nhỏ với nhiều người mất việc làm. Còn lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan BHXH đề xuất chỉ cho rút BHXH 1 lần với phần mà NLĐ đóng góp, phần doanh nghiệp đóng phải tới tuổi nghỉ hưu mới được rút.

Có thể bạn quan tâm