Lady Phương Thuỳ tái xuất với MV tiền tỷ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Lady Phương Thuỳ tái xuất với MV tiền tỷ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Sau 3 năm im tiếng, ca sỹ Lady Phương Thuỳ đã xuát hiên trở lại  thị trường âm nhạc Việt Nam với MV Ngọc ngà phương Đông. Đây là MV dạng cổ trang do Phương Thuỳ đặt hàng cho nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng. 
Lady Phương Thuỳ tái xuất với MV tiền tỷ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 1 Ca sỹ Lady Phương Thuỳ 

Lady Phương Thuỳ từng được khán giả biết tới khi còn là một ca sỹ nhí có khá nhiều ca khúc được yêu thích trong Nhà thiếu nhi TPHCM, cũng như cô đã tham gia tích cực các hoạt động ca nhạc khi tham gia tại NVH Thanh Niên. Sau đó, Lady Phương Thuỳ đã đột ngột rời khỏi showbiz để bước vào kinh doanh.

Sau hơn 3 năm ẩn mình, Phương Thuỳ đã trở lại với thị trường âm nhạc trong nước đúng dịp 20/10. Theo Lady Phương Thuỳ cho biết, nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ đã viết riêng cho cô ca khúc Ngọc ngà phương Đông và khi nhận ca khúc, Phương Thuỳ cảm thấy đây là ca khúc rất hay với giai điệu nhẹ nhàng, ngôn từ trau chuốt. Đặc biệt hơn, ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông nên Phương Thuỳ quyết tâm lựa chọn để làm MV. MV ra đúng dịp 20/10 để cô dành tặng cho tất cả Phụ nữ Việt Nam.

Lady Phương Thuỳ tái xuất với MV tiền tỷ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 2 Phương Thuỳ khi quay MV tại Quy Nhơn

MV Ngọc ngà phương Đông được thực hiện dưới dạng cổ trang, xây dựng hình ảnh một cô gái phương Đông mơ trở thành một công chúa kiều diễm và gặp được hoàng tử của đời mình. Phương Thuỳ đã đầu tư cho MV khá công phu với những mẫu áo dài truyền thống theo kiểu xưa được đặt hàng cho từng cảnh quay, bối cảnh cung đình và vườn thượng uyển cũng được thiết khá sang trọng tại phim trường riêng. Đặc biệt, MV còn được quay ngoại cảnh tại bãi biển Quy Nhơn, quê hương của nhà thơ Hàn Mạc Tử với nhiều cảnh đẹp hoang sơ và đầy chất thơ.

Lady Phương Thuỳ tái xuất với MV tiền tỷ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 3 Vẻ đẹp công chúa trong cung đình 

Với kinh phí đầu tư cho MV lên đến hơn 1 tỷ đồng cùng ê kíp thực hiện liên tục hơn 2 tháng, Lady Phương Thuỳ mong muốn Ngọc ngà phương Đông sẽ là món quà ý nghĩa để ngợi ca, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt cũng như vẻ đẹp tà áo dài truyền thống chất chứa bao "Quốc hồn quốc tuý" của dân tộc.  

Nghe MV Ngọc ngà phương Đông.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm