Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1

TPO - Vừa qua, các nàng hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An,.. đã có dịp hội tụ và khoe sắc tại một sự kiện nhan sắc quy mô lớn.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 1 Tại sự kiện này, Hoa hậu Tiểu Vy chọn thiết kế xẻ sâu vòng 1, khoe đôi vai trần quyến rũ.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 2 Tiểu Vy luôn thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện. 
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 5 Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng gọi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bằng cái tên “nàng Thị Nở đẹp nhất trong lịch sử” bởi vai nữ chính trong MV triệu view của nam ca sĩ Đức Phúc.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 6 Vẻ đẹp của nàng hậu 9x càng trở nên thu hút hơn khi cô chọn cho mình chiếc váy dạ hội màu trắng với chi tiết xẻ sâu khoe lưng trần gợi cảm.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 8 Không kém cạnh đàn chị Đỗ Mỹ Linh hay đàn em Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga nổi bật với mái tóc vàng tôn lên làn da “trắng không tì vết”.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 10  
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 11 Thời gian này, Á hậu Thúy An đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental.
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 12 Nhan sắc của Á hậu Thuý An ngày một thăng hạng với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ. 
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 13  
Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ trong thiết kế xẻ sâu vòng 1 ảnh 14 4 nàng hậu đọ sắc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.