Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện

Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện
TPO - Hình ảnh chính thức bản concept (ý tưởng) Mercedes-Benz GLA vừa được tung ra, chỉ vài ngày trước khi mẫu SUV này ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải.

>Mercedes-Benz Tăng Trưởng 43% trong quý 1
>Mercedes AMG trình làng động cơ F1 mới

Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 1

Bản concept mới này tiến gần hơn tới phiên bản sản xuất thực tế mà thương hiệu xe Đức sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra trong tháng 9 năm nay. Dự kiến Mercedes-Benz GLA sẽ có mặt trên thị trường trong nửa đầu năm 2014.

Mẫu SUV này được phát triển dựa trên dòng A-Class năm cửa (hatchback) với chiều dài 4,38 mét, rộng 1,97 mét và cao 1,57 mét, hơi lớn hơn bản hatchback dù có cùng chiều dài trục cơ sở (2,69 mét).

Mercedes-Benz GLA có phong cách tân thời như phong cách coupe, đèn trên trần xe, phần lắp biển số trên cản trước được kéo vào trong để có thể bảo vệ biển số, đuôi ống xả kiểu “dập ghim”.

Bên trong, GLA cũng mượn phong cách nội thất của A-Class nhưng được thêm vào các trang bị và chất liệu riêng, cùng cụm đồng hồ điện tử độc đáo nhưng có phần phô trương, rất có thể phiên bản sản xuất sẽ được lược bỏ bớt các chi tiết ‘màu mè’.

Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 2

Dưới dạng concept, GLA ứng dụng động cơ 2 lít 4 xi lanh thẳng hàng tăng áp mượn từ mẫu A250, sản sinh công suất tối đa 208 mã lực, song hành cùng hộp số ly hợp kép 7G-DCT và hệ dẫn động 2 cầu 4MATIC của Mercedes. Phiên bản sản xuất sẽ có nhiều tùy chọn động cơ hơn trong đó có bản mạnh mẽ công suất 300 mã lực gắn nhãn AMG.

Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 3
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 4
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 5
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 6
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 7
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 8
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 9
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 10
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 11
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 12
Mẫu concept mới của Mercedes-Benz lộ diện ảnh 13
Theo Dịch
MỚI - NÓNG