Mất trộm gần 50 triệu sau khi mua dâm

Mất trộm gần 50 triệu sau khi mua dâm
TPO - Lợi dụng lúc Tú và Hải ngủ say, hai đối tượng bán dâm là Yến và Diệp đã lấy trộm gần 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động Nokia của khách rồi bỏ trốn.

Đêm 26/10, anh Nguyễn Anh Tú và Lê Hoàng Hải (trú ở thị trấn Lương Sơn, Hoà Bình) đã cùng hai gái mại dâm là Hải Yến và Nguyễn Thị Diệp vào hai phòng của một khách sạn trên phường Bồ Đề mua bán dâm.

Sau đó, lợi dụng lúc hai anh này ngủ say, Yến và Diệp đã lấy trộm 43 triệu đồng của anh Tú và 2,8 triệu đồng và 1 điện thoại di động Nokia của anh Hải rồi bỏ trốn.

Qua truy xét, ngày 17/11, Công an phường Bồ Đề đã bắt hai gái mại dâm là Trương Thị Hải Yến (SN 1973, ở tổ 31, phường Thượng Thanh) và Nguyễn Thị Diệp (SN 1984, ở Quế Tân, Quế Võ, Bắc Ninh) có hành vi trộm cắp.

Hiện công an quận Long Biên đang lập hồ sơ xử lý.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.