Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái

TPO - Mặc dù để mặt mộc hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt vẫn toát lên thần thái rạng ngời, xinh đẹp khi ở nhà thực hiện cách ly toàn xã hội.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 1 Xứng danh là một trong những nàng hậu sở hữu mặt mộc đẹp nhất showbiz Việt, Tiểu Vy vẫn luôn xinh đẹp, rạng ngời ngay cả khi ở nhà thực hiện cách ly toàn xã hội và ăn mặc cực giản dị. 
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 2 Với gương mặt sở hữu nhiều nét Tây và làn da trắng mịn không tì vết, Tiểu Vy luôn tự tin khi để mặt mộc hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng dù đi ra đường hay ở trong nhà.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 3 Về quê ở bên gia đình để thực hiện cách ly toàn xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê tự tin để mặt mộc và tham gia các hoạt động như hái rau, trồng lúa, hái hạt điều, hạt cafe... Dù chỉ ngẫu hứng chụp ảnh trên ruộng lúa với gương mặt mộc, H'Hen Niê vẫn đẹp đầy thần thái khiến fans ngưỡng mộ.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 4 H'Hen Niê là một trong những nàng hậu thường xuyên để mặt mộc nhưng vẫn được fans khen ngợi.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 5 Á hậu Diễm Trang sở hữu mặt mộc xinh đẹp với làn da mịn màng, trắng sáng.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 6 Người đẹp khiến fans trầm trồ khi khoe mặt mộc xinh đẹp lúc ở cùng con gái tại nhà để thực hiện cách ly toàn xã hội.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 7 Hoa hậu Mai Phương Thuý đẹp giản dị mà vẫn đầy cuốn hút mặc dù đã bước sang ngưỡng tuổi 30.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 8 Với khuôn mặt nhẹ nhàng và thần thái rạng rỡ, Mai Phương Thuý vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi khi để mặt mộc ở nhà trong thời gian cách ly.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 9 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xinh đẹp không hề kém cạnh hội chị em bông hậu với gương mặt tươi tắn và làn da trắng sáng.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 10 Á hậu Kiều Loan vẫn rất xinh đẹp với gương mặt nhẹ nhàng ít son phấn và mái tóc tết bím hai bên dễ thương.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 11 Kiều Loan thường xuyên để mặt mộc ở nhà trong thời gian cách ly toàn xã hội nhưng vẫn được khen ngợi xinh đẹp.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 12 Á hậu Thuý An toát lên vẻ đẹp dịu dàng đậm chất con gái miền Tây với gương mặt mộc giản dị.
Mặt mộc sao Việt khi cách ly: Tiểu Vy đẹp không tì vết, H'hen Niê giản dị vẫn thần thái ảnh 13 Để mặt mộc ở nhà tập thể thao, Kỳ Duyên vẫn rất xinh đẹp.    
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.