Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp

PSY – khách mời của bữa tiệc ăn mừng thương vụ WhatsApp
PSY – khách mời của bữa tiệc ăn mừng thương vụ WhatsApp
TPO - Ngay sau Triển lãm Di động Thế giới (MWC) khoảng một giờ, Mark Zukerberg cùng Jan Koum – người sáng lập của Whatsapp - tổ chức tiệc ăn mừng thương vụ mua bán trị giá 19 tỷ USD đình đám vài ngày trước đó.

Bữa tiệc được tổ chức tại nhà hàng Barcelona’s Boujis, một mặt chúc mừng thương vụ mua bán đã thành công, mặt khác là bữa tiệc sinh nhật của Priscilla Chan – phu nhân của tỷ phú trẻ tuổi Mark Zukerberg.

Đặc biệt, tham dự bữa tiệc có sự tham gia của ca sỹ người Hàn Quốc PSY – người đã trở thành hiện tượng toàn cầu với bản hit Gangnam Style.

Theo nhân viên của nhà hàng, Priscilla đã nhận được hoa hồng và bánh kem từ Mark trong ngày sinh nhật. Ngay sau khi rời MWC với bài phỏng vấn trên sân khấu về kế hoạch dài hạn cho Facebook trong thời gian tới, bữa tiệc đã diễn ra.

Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp ảnh 1

Jan Koum – người sáng lập Whatsapp và bạn gái lâu năm trong bữa tiệc ăn mừng thương vụ Whatsapp.

Trong bài phỏng vấn này, Mark dành phần lớn thời gian đề cập Internet.org – dự án đầy tham vọng, nhằm xây dựng một thế giới trực tuyến thực sự. Tuy nhiên, Mark từ chối trả lời câu hỏi vì sao Facebook mua lại Whatsapp với số tiền khủng lên tới 19 tỷ USD.

Tỷ phú này chỉ dành những lời khen có cánh cho Whatsapp: “Whatsapp là công ty tuyệt vời và phù hợp với chúng tôi. Các ứng dụng của Whatsapp vô cùng hấp dẫn và chúng tôi trả số tiền xứng đáng với giá trị của nó”.

Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp ảnh 2

Mark Zukerberg và Priscilla

Với 465 triệu người sử dụng thường xuyên, các dịch vụ tăng trưởng tốc độ cao, thậm chí vượt xa cả Facebook, Mark tin rằng, Whatsapp sẽ nhanh chóng đạt tới con số 1 tỷ người dùng.

Mark cho biết, trong 5 năm tới sẽ tập trung phát triển cơ sở người dùng của Whatsapp chứ không nhằm mục đích kiếm tiền.

Theo Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.