WhatsApp sẽ có chức năng gọi điện

WhatsApp sẽ có chức năng gọi điện
TPO - Sau khi được mua lại bởi người khổng lồ Facebook với mức giá 'khủng' 19 tỉ USD, tới đây WhatsApp sẽ được trang bị thêm tính năng gọi điện để trở nên hoàn hảo.

Nhiều người vẫn nghi ngờ về số tiền quá lớn mà Facebook bỏ ra để mua lại WhatsApp. Thậm chí, có người nghĩ Facebook bị hớ trong thương vụ này.

Tuy nhiên trả lời tại MWC 2014, ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg nói rằng bản thân WhatsApp có mức giá như vậy, và tin vào khả năng WhatsApp sẽ phát triển mạnh mẽ và mang lại những doanh thu cũng như lợi ích lớn cho Facebook trong tương lai.

Theo Mark, WhatsApp có khả năng kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau, điều mà Facebook đã và đang làm tốt. Nếu phối hợp với WhatsApp, sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo.

Tính năng được nhiều người chờ đón trên WhatsApp, để nó trở nên hoàn thiện hơn. Với 465 triệu người dùng hàng tháng và 330 triệu người dùng hàng ngày trên Android, iOS và cả Windows Phone, Blackberry, WhatsApp là một thị trường rất lớn.

Hiện tại, người dùng có thể ghi lại và gửi các đoạn tin nhắn thoại qua WhatsApp, nhưng nó chưa thực sự thuận tiện, và có lẽ việc gọi điện sẽ là ấn tượng hơn.

Theo Jan Koum, CEO của WhatsApp và giờ đã là thành viên của ngôi nhà Facebook, WhatsApp sẽ có thể gọi điện trong thời gian tới, trong mùa hè này và sẽ tiếp tục khiến WhatsApp là một ứng dụng hữu ích.

Theo Theo engadget
MỚI - NÓNG