Maradona giơ 'ngón tay thối' với chủ tịch LĐBĐ Argentina

Trong một chương trình truyền hình trực tiếp, huyền thoại Diego Maradona bất ngờ nổi điên, giơ "ngón tay thối" với chủ tịch LĐBĐ Argentina.

Maradona hành động khiếm nhã như vậy bởi ông Julio Grondona, chủ tịch LĐBĐ Argentina, cho rằng đội nhà mãi mới chọc thủng lưới được Iran do bị "Cậu bé vàng" "ám".

Hôm thứ Bảy, Maradona đã tới sân vận động Belo Horizonte để dự khán trận đấu giữa Argentina và Iran với con gái. Ở những phút cuối trận, Maradona bất ngờ rời sân và gần như ngay lập tức, Lionel Messi đã chọc thủng lưới đối phương.

Maradona giơ 'ngón tay thối' với chủ tịch LĐBĐ Argentina ảnh 1

Maradona và hành vi khiếm nhã trên truyền hình.

Trong chương trình của hãng truyền hình Venezuela, Telesur, nơi Maradona đang làm bình luận viên, "Cậu bé vàng" đã hét "Quỷ tha ma bắt" rồi giơ "ngón tay thối" cho nhận xét của ông Grondona. "Gã ngốc đó thật đáng thương. Bàn thắng đó là nhờ công lao của Messi, không phải nhờ tôi rời sân", Maradona bực tức.

Ông Grondona năm nay 82 tuổi, là chủ tịch LĐBĐ Argentina từ năm... 1979 tới nay và còn là phó chủ tịch cấp cao của FIFA.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.