Có 48 kết quả :

Từ Grammys đến Quả Cầu Vàng, liệu có vớt vát lại được danh dự sau hàng loạt bê bối?

Từ Grammys đến Quả Cầu Vàng, liệu có vớt vát lại được danh dự sau hàng loạt bê bối?

TPO - Nửa đầu năm nay, hàng loạt các tranh cãi xoay quanh sự bất công và thiếu minh bạch của các giải thưởng từ âm nhạc đến phim ảnh tại Hollywood nổ ra. Nhằm lấy lại danh tiếng và niềm tin của công chúng, hàng loạt cải tổ, thay đổi "luật chơi" đã được Ban tổ chức các giải thưởng công bố.
Tượng đài và phần mộ Kim Đồng

Những tấm gương truyền cảm hứng cho tuổi trẻ

TP - Ghi dấu ấn đậm nét trong chặng đường 90 năm lịch sử đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là những người trẻ, với lòng yêu nước nồng nàn, anh dũng, kiên trung và tài năng xuất chúng đã góp phần xứng đáng vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Xin được điểm một vài tấm gương như thế...
Maradona cùng vợ cũ Claudia tham dự một buổi tiệc tại Italy

Cuộc đời đối lập của Maradona

TP - Song song với sự nghiệp bóng đá đầy vinh quang, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Maradona lại đầy rẫy những thị phi. Nhưng chính hai mặt trái ngược này đã một trong những lý do khiến “Cậu bé vàng” trở nên bất tử trong lòng người hâm mộ. 
Diego Maradona giương cao chiếc cúp vàng World Cup 1986

Sống mãi trong những giấc mơ Diego

TP - Vào những giây cuối cùng của cuộc đời mình, Diego Maradona đã nghĩ gì nhỉ, và trong một giấc mơ bồng bềnh để từ đó đi vào cõi vĩnh hằng, liệu có những thước phim quay chậm lại chạy rất nhanh qua mắt anh trong giây lát? 
Paik Seung-Ho gửi thông điệp mỉa mai Maradona?

Ghi bàn, tiền đạo U20 Hàn Quốc mỉa mai… Maradona

TPO - Còn nhớ khi bốc được lá thăm đưa U20 Argentina rơi vào bảng A cùng chủ nhà U20 Hàn Quốc, huyền thoại Maradona đã thể hiện sự vui mừng. Vậy nên, ngay khi ghi bàn vào lưới U20 Argentina, tiền đạo Paik Seung-Ho của U20 Hàn Quốc gửi thông điệp tới “Quả bóng vàng”.
Sách hay: Mắt Sói

Sách hay: Mắt Sói

Mắt sói là tác phẩm mới nhất viết cho thiếu nhi của Daniel Pennac. Cuốn tiểu thuyết dày hơn 100 trang kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Sói Lam và Phi Châu tại một vườn bách thú nọ.
Joachim Low tự tin trước cơ hội làm nên lịch sử

HLV Joachim Loew hứa phá 'dớp' Nam Mỹ

TPO - Trước khi bước vào trận chung kết với Argentina, HLV Joachim Low đã lên giây cót tinh thần cho các học trò bằng tuyên bố, Đức có thể làm nên lịch sử, trở thành đội đầu tiên vô địch World Cup tại châu Mỹ.
Argentina phụ thuộc Messi đến mức nào?

Argentina phụ thuộc Messi đến mức nào?

Argentina, cũng như trường hợp của Barca những mùa gần đây, đang hoàn toàn lệ thuộc vào Messi, hệt như cái cách họ phụ thuộc huyền thoại Maradona trong quá khứ. Sự thật ấy đã được minh chứng qua các con số thống kê.