Có 39 kết quả :

Maradona cùng vợ cũ Claudia tham dự một buổi tiệc tại Italy

Cuộc đời đối lập của Maradona

TP - Song song với sự nghiệp bóng đá đầy vinh quang, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Maradona lại đầy rẫy những thị phi. Nhưng chính hai mặt trái ngược này đã một trong những lý do khiến “Cậu bé vàng” trở nên bất tử trong lòng người hâm mộ. 
Paik Seung-Ho gửi thông điệp mỉa mai Maradona?

Ghi bàn, tiền đạo U20 Hàn Quốc mỉa mai… Maradona

TPO - Còn nhớ khi bốc được lá thăm đưa U20 Argentina rơi vào bảng A cùng chủ nhà U20 Hàn Quốc, huyền thoại Maradona đã thể hiện sự vui mừng. Vậy nên, ngay khi ghi bàn vào lưới U20 Argentina, tiền đạo Paik Seung-Ho của U20 Hàn Quốc gửi thông điệp tới “Quả bóng vàng”.
Joachim Low tự tin trước cơ hội làm nên lịch sử

HLV Joachim Loew hứa phá 'dớp' Nam Mỹ

TPO - Trước khi bước vào trận chung kết với Argentina, HLV Joachim Low đã lên giây cót tinh thần cho các học trò bằng tuyên bố, Đức có thể làm nên lịch sử, trở thành đội đầu tiên vô địch World Cup tại châu Mỹ.
Argentina phụ thuộc Messi đến mức nào?

Argentina phụ thuộc Messi đến mức nào?

Argentina, cũng như trường hợp của Barca những mùa gần đây, đang hoàn toàn lệ thuộc vào Messi, hệt như cái cách họ phụ thuộc huyền thoại Maradona trong quá khứ. Sự thật ấy đã được minh chứng qua các con số thống kê.
Messi san bằng kỳ tích của Maradona

Messi san bằng kỳ tích của Maradona

TPO - Với cú đúp vào lưới Nigeria, Lionel Messi đã có 4 bàn thắng liên tiếp cho Argentina. Thành tích này giúp anh sánh ngang với kỳ tích mà “Cậu bé vàng” Diego Maradona tạo được ở VCK World Cup 1986.