Maradona có thể từ chức HLV trưởng Argentina?!

Maradona có thể từ chức HLV trưởng Argentina?!
TPO - Diego Maradona, người vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng Argentina tuần trước, có thể ra đi sớm dù chưa huấn luyện trận nào vì không được chỉ định trợ lý như mong muốn.
Maradona có thể từ chức HLV trưởng Argentina?! ảnh 1

Hôm qua, Maradona đã yêu cầu Chủ tịch LĐBĐ Argentina (AFA) ông Julio Grondona thông qua quyết định chọn lựa trợ lý của mình.

Maradona sẽ có trận đấu ra mắt vào thứ tư tới trong trận giao hữu tại Scotland, và ông muốn chỉ định người đồng đội cũ Oscar Ruggeri làm trợ lý, nhưng ông Grondona đã phản đối ra mặt.

Grondona nói rằng ông có mối quan hệ không tốt với Ruggeri. “Tôi không thích khuôn mặt của ông ta”, Grondona cho biết. “Đó chỉ là vấn đề cá nhân”.

Theo truyền hình cáp Argentina TyC Sports, Maradona đã có cuộc gặp với Tổng Giám đốc Carlos Bilardo trong đêm qua để gửi đi thông điệp tới Grondona đề nghị cho phép ông được bổ nhiệm Ruggeri làm trợ lý.

Trong khi kênh thông tin TN và tờ báo điện tử Clarin (www.clarin.com), cũng đưa tin về sự bất đồng quan điểm, thậm chí còn có khả năng Maradona sẽ từ chức dù chưa huấn luyện trận đấu nào.

TyC cho biết, trong ngày hôm nay AFA và Maradona sẽ có cuộc gặp để giải quyết vấn đề này.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm