Manuel Neuer bị chỉ trích keo kiệt vì hành động gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên kênh Sky, một tài xế taxi ở Munich đã bày tỏ sự không hài lòng về thủ môn của Bayern. Người đàn ông này cho rằng với việc lái xe 120km để trả lại ví bị mất cho Neuer thì ông “xứng đáng nhận được nhiều hơn” thay vì chỉ là chiếc áo đấu của thủ thành người Đức.
Manuel Neuer bị chỉ trích keo kiệt vì hành động gây tranh cãi ảnh 1

Trong một lần bắt taxi đi từ Odeonsplatz đến một tòa nhà chung cư ở quận Lehel, Munich, Manuel Neuer đã để quên ví. Người tài xế với cái tên Hazir không hề hay biết cho đến khi ông dọn xe. Hazir nhanh chóng nhận ra chủ nhân là thủ thành danh tiếng của bóng đá Đức, người gác đền số 1 của Bayern Munich.

Vì vậy, ông liền quay lại nơi đã thả Neuer xuống để mong được gặp anh. Hazir chỉ có thể gặp người đại diện của Neuer. Ông liền trả lại ví và rắc rối cũng xảy ra từ đây.

Ông chia sẻ trên Sky: “Khoảng 10 ngày sau khi tôi trả lại chiếc ví, một chiếc hộp đã đến nhà tôi. Ôi, chỉ có một chiếc áo trong hộp... Thậm chí còn không có một lời cảm ơn. Đây là một sự nhạo báng! Tôi có bốn đứa con... anh ấy đã trêu đùa tôi.

Tôi không thể làm gì với chiếc áo đấu… đó là một nỗi thất vọng hoàn toàn”. Người tài xế này cũng khẳng định Neuer cũng không gọi điện, chẳng có một lời cảm ơn nào dành cho ông.

Manuel Neuer bị chỉ trích keo kiệt vì hành động gây tranh cãi ảnh 2

Manuel Neuer vừa nhận một "bàn thua" không đáng có

Hazir tỏ ra không hài lòng khi được đền đáp với món quà là một chiếc áo đấu được Neuer ký tặng. Ông này cho rằng mình đáng được thưởng bằng tiền mặt bởi trong ví của Neuer có 800 euro, giấy tờ cá nhân và thẻ tín dụng. Đây đều là những vật dụng rất quan trọng với chủ nhân.

Hơn nữa, người đàn ông này khẳng định đã đi khoảng 120 km để trả lại chiếc ví cho Neuer. Do đó, điều ông cần là một khoản tiền tương xứng với công sức bỏ ra.

Vụ việc nhanh chóng trở thành một đề tài tranh cãi tại Đức. Nhiều người cho rằng Hazir đã quá vì cái lợi trước mắt mà quên rằng chiếc áo đấu có chữ ký của Neuer mới là món đồ cao giá, vì ông có thể bán lại với giá vài ngàn euro.

Trong khi đó ý kiến khác lại khẳng định thì với một người không phải là fan Bayern như Hazir, chiếc áo đấu của Neuer là vô nghĩa. Và bản thân tài xế này có quyền đòi hỏi một phần thưởng nhỏ cho mình, một phần thưởng thực tế hơn.

MỚI - NÓNG
NSND Tự Long từ chối Bằng Kiều
NSND Tự Long từ chối Bằng Kiều
TPO - Trong tập 3, 33 anh tài chia nhóm để chuẩn bị cho Công diễn 1. Bằng Kiều và Soobin Hoàng Sơn tập trung cầu xin, chiêu mộ NSND Tự Long, trong khi đó các anh tài khác dùng chiêu để tuyển thành viên.