Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân'
TPO - Trong chương trình “Talk cuối tuần” của “Chuyển động 24h”, ekip mời đến Phương Oanh và Mạnh Trường – hai diễn viên chính của bộ phim “Hương vị tình thân”.

Trò chuyện cùng MC Thụy Vân trên sóng VTV, Phương Oanh Mạnh Trường có dịp nhớ lại khoảng thời gian gắn bó với nhân vật suốt 10 tháng, cuộc sống đảo lộn ít nhiều.

Từ phía Phương Oanh, việc đảm nhận vai diễn Phương Nam là một bước đi mạo hiểm. “Trước đây, hầu như Oanh đều xuất hiện trong vai diễn nhẹ nhàng, nhu mì. Có khả năng khán giả không quen với hình ảnh thay đổi của tôi. Nếu ai để ý ngay từ cái tên đã không hề nữ tính, nên tôi cố tình để sự không bình thường đó. Cũng chính vì sự mạo hiểm mà mình phải chấp nhận những ý kiến trái chiều, phản ứng từ khán giả. Ban đầu tôi có hơi không quen, nhưng sau này tôi thấy vô cùng bình thường”.

Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Dần dần, Phương Oanh cũng thuyết phục khán giả bằng những phân cảnh xúc động, tình cảm. Dù còn trẻ nhưng nữ diễn viên thể hiện xuất sắc trong những phân cảnh tròn đầy, cảm xúc. Chia sẻ về vai diễn Phương Nam, Phương Oanh tâm sự: “Từ lúc đọc kịch bản bản thân Oanh đã hiểu nhân vật Phương Nam và bộ phim đều đề cao giá trị lớn nhất là tình cảm, tình thân. Phương Nam là cô gái không hoàn hảo nhưng ẩn bên trong rất trọng tình cảm, tình nghĩa. Tôi được cộng hưởng từ Phương Nam rất nhiều. Cũng bởi vậy các phân cảnh cảm xúc, tình yêu với tôi không khó khăn bởi mình hiểu được thông điệp lớn nhất của phim là đề cao tình thân gia đình và tình yêu.”

Sau 135 tập chiếu hơn 6 tháng, tối nay (27/10), tập cuối của bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ lên sóng. Khi được hỏi về cảm xúc khi bộ phim gần kết thúc, Mạnh Trường cho hay: “Đây là bộ phim mà Mạnh Trường gắn bó khá lâu. Ngay khi đóng máy, cảm xúc ngày hôm đấy cũng vô cùng đặc biệt. Phần lớn mọi người đều khóc, đặc biệt là cô chú nghệ sĩ lớn tuổi. Có lẽ mọi người đều chung cảm giác làm việc với nhau quá dài. Mọi người cảm thấy gắn kết với nhau đúng như một gia đình vậy. Tối nay cả đoàn cũng hẹn nhau chờ đợi tập phim”.

Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Hé lộ điều đặc biệt trong tập cuối, Mạnh Trường cho biết: “Điều đặc biệt ở đây là khi mọi người xem sẽ thấy là hương vị tình thân được thể hiện ra sao, như thế nào. Đến cuối cùng, nó không còn điều gì liên quan tới sân si, đố kị. Hoàn toàn là sự gần gũi, thương yêu nhau của khán giả”.

MỚI - NÓNG