Lê Trang rơi nước mắt hát ca khúc 'thương chị' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
Lê Trang rơi nước mắt hát ca khúc 'thương chị' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung
TPO - Thể hiện ca khúc "Thương chị" trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn, Lê Trang nghẹn lời chia sẻ: "Trong lòng em chị Phi Nhung còn sống mãi"...

Tập 27 Ca Sĩ Bí Ẩn – Làn sóng mới vừa lên sóng với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, xúc động. Diễn viên Lê Trang hát ca khúc “Thương chị” tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. “Anh ba” Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện với vai trò "Ca sĩ bí ẩn số 5", chơi đàn điêu luyện,…

Góp mặt với vai trò thí sinh trong "Ca Sĩ Bí Ẩn", Lê Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc “Thương chị”, tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Trong MV, nữ diễn viên với đôi mắt đượm buồn, mặc bộ đồ bà ba giản dị, đây cũng là kiểu trang phục mà trước đây cố nghệ sĩ Phi Nhung rất hay mặc biểu diễn.

Theo Lê Trang, trước khi theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lê Trang từng là “fan ruột” của giọng ca “Bông điên điển”. Cô chia sẻ: “Đúng ra phải gọi là cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng em xin phép, em vẫn gọi là chị Phi Nhung, bởi vì trong lòng em chị còn sống mãi…Lúc đó hầu như tất cả những bài hát của chị Nhung thì em đều biết, những show diễn của chị nếu sắp xếp đi được là em đều đi cùng”.

Lê Trang rơi nước mắt hát ca khúc 'thương chị' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung ảnh 1

Sau khi nghe ca khúc của Lê Trang, MC Khả Như xúc động chia sẻ: “Cái gì cũng có thể qua đi nhưng những thứ tốt đẹp sẽ còn lại mãi, Như tin là trong trái tim của mỗi người, những người yêu quý chị Nhung thì những thứ tốt đẹp nhất của chị sẽ còn hiện hữu mãi trong trái tim”.

Trở lại với phần đặc biệt nhất của chương trình – lộ diện "Ca sĩ bí ẩn số 5". Chỉ với phần độc tấu mở đầu, dù nhân vật được hóa trang kĩ lưỡng, Puka và ca sĩ Long Nhật đã khẳng định “đây là một nghệ sĩ xịn”. Và không ngoài sự dự đoán, nghệ sĩ bí ẩn trong tập này là ca sĩ Ngọc Sơn.

Trở lại với "Ca Sĩ Bí Ẩn" với một vai trò khác và phiên bản ghi hình online, ca sĩ Ngọc Sơn bày tỏ bản thân rất vui khi được gặp lại mọi người: “Khi nghe nói quay chương trình "Ca Sĩ Bí Ẩn" là làm cái gì Ngọc Sơn cũng làm, miễn được tham gia là mình vui lắm”.

Lê Trang rơi nước mắt hát ca khúc 'thương chị' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung ảnh 2

Cũng trong chương trình, khi được MC Khả Như gửi lời chia sẻ về sự mất mát của gia đình, ca sĩ Ngọc Sơn đã không giấu được sự chạnh lòng, xúc động. Anh chia sẻ: “Mẹ đã qua đời rồi, cha mẹ cũng không còn, Ngọc Sơn chỉ còn lại đại gia đình dấu yêu, và nửa đời tiếp theo, Ngọc Sơn sẽ cống hiến hết mình cho quê hương, xã hội, và tham gia những chương trình để đem niềm vui tích cực đến với mọi người.”

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.