Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSƯT Hoàng Hải từng vào vai người bố có nhiều cô con gái xinh đẹp, ưu tú trong các bộ phim VFC được yêu thích như "Đừng bắt em phải quên", "Mặt nạ gương".

Ngọc Huyền - con gái NSƯT Hoàng Hải - Ngọc Lan trong "Mặt nạ gương"

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 1

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trở lại màn ảnh ở bộ phim thứ 2 trong series Cảnh sát hình sự mang tên Mặt nạ gương đang phát sóng trên VTV.

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 2

Trong phim, nữ diễn viên trẻ đảm nhận vai Mai, em gái của Hoa (Lương Thu Trang) và cũng là cô con gái thứ 2 của bác sỹ Nghị (NSƯT Hoàng Hải) và bà Diễm (nghệ sĩ Ngọc Lan).

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 3

Trước đó, Ngọc Huyền từng gây ấn tượng khi đóng trong Những ngày không quên với vai tình địch của Ánh Dương (Bảo Hân).

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 4

Sở hữu nhan sắc búp bê, Ngọc Huyền dễ gây thiện cảm, dành được tình cảm của khán giả truyền hình.

Lương Thu Trang - con gái NSƯT Hoàng Hải trong "Mặt nạ gương"

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 5

Sau khi đóng xong vai Minh trong "Hướng dương ngược nắng", Lương Thu Trang bắt tay ngay vào bộ phim mới, là con gái đầu của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải).

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 6

Trong phim, nữ diễn viên sẽ vào vai một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng những tình tiết hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 7

Nhận vai ở đề tài mới lạ, nữ diễn viên cho biết đây là một vai diễn khó với cô. Hé lộ về nhân vật lần này của mình, Lương Thu Trang mong muốn thoát được khỏi hình ảnh của vai diễn cũ, để hoá thân trở thành nữ nhà văn can đảm, thông minh và đầy lý trí.

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 8

Sở hữu gu thời trang sang chảnh nhưng trong vai này, Lương Thu Trang hoàn toàn tập trung vào tâm lí nhân vật, không tập trung vào ngoại hình.

Quỳnh Kool - con gái của Quách Thu Phương - NSƯT Hoàng Hải trong "Đừng bắt em phải quên"

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 9

Trước hai ái nữ trong "Mặt nạ gương", NSƯT Hoàng Hải có một cô con gái được nhiều người yêu thích - nữ diễn viên Quỳnh Kool.

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 10

Quỳnh Kool sinh năm 1995, từng theo học ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Tuy tuổi nghề và tuổi đời còn khá nhỏ nhưng Quỳnh Kool đã sở hữu được những vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim phát sóng vào khung giờ vàng như "Quỳnh búp bê", Nàng dâu order", "Nhà trọ Balanha", "Đừng bắt em phải quên"..

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 11

Trong "Đừng bắt em phải quên", Quỳnh vào vai Ngọc - con gái của Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải).

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 12

Từ "Đừng bắt em phải quên", Quỳnh Kool nhận được nhiều lời khen bởi cách nữ diễn viên "ăn xăm" với nhân vật.

Nhan sắc các 'con gái' của NSƯT Hoàng Hải ảnh 13

Chia sẻ về 'con gái', NSƯT Hoàng Hải từng chia sẻ Quỳnh Kool và Thanh Sơn giống như hai người con của anh. Thậm chí, các con của NSƯT Hoàng Hải cũng vô cùng yêu thích hai diễn viên này.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.