Hương vị tình thân: Dù nản vì phim dài, Nam vẫn khiến khán giả 'rưng rưng' vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
Hương vị tình thân: Dù nản vì phim dài, Nam vẫn khiến khán giả 'rưng rưng' vì chi tiết này
TPO - Bên cạnh những than vãn, sốt ruột của khán giả bởi độ lan man của “Hương vị tình thân”, tình tiết Nam báo tin có thai cho Long – điều mà khán giả mong đợi sau nhiều tập cuối cùng cũng diễn ra trong tập 63.

Trong trailer của tập 63 “Hương vị tình thân”, Phương Nam (Phương Oanh) may mắn bình an vô sự sau khi cứu Thy (Thu Quỳnh). Cùng thời điểm đó, Phương Nam cuối cùng chịu tiết lộ chuyện có con cho Hoàng Long (Mạnh Trường).

Theo trailer, vào tối, Long muốn gần gũi chăm sóc vợ nhưng Nam lại không chịu, đuổi khéo chồng về. Long kiếm cớ không đi vì đã muộn, nhưng Nam chợt nói ra chuyện Long ngủ hay gác chân. Long chưa hiểu ra nguyên do, hỏi vặn thì nhận được câu trả lời e thẹn: “Gác... nhỡ đè vào con”. Long sững lại mất ít giây, đắm đuối nhìn vợ.

Hương vị tình thân: Dù nản vì phim dài, Nam vẫn khiến khán giả 'rưng rưng' vì chi tiết này ảnh 1

Cuối cùng, sau 4 tập phim, Nam cũng báo tin có em bé cho Mạnh Trường. Đây là điều mà bao khán giả đang mong ngóng, sốt ruột tới mất kiên nhẫn. Thậm chí, nhiều khán giả tràn vào xin vai phụ để giải quyết mọi chi tiết thừa thãi đang kéo dài phim.

Dẫu vậy, giữa những phàn nàn về kịch bản, một khoảnh khắc nhỏ về việc Nam xúc động báo cho chồng về em bé đã chạm vào cảm xúc của nhiều khán giả. Một số người xem bình luận: “Xem đi xem lại cảnh Nam báo tin vui cho Long mà em cứ tủm tỉm cười xong có lúc lại cười phá lên vì sung sướng các bác ạ”; Nhìn bà Nam rưng rưng mà tôi cũng xúc động theo, khổ mãi cuối cùng không kết có hậu".

Bên cạnh đó, một số khán giả nhìn ra điều phi lí như sau: "Sao Nam có bầu mà không có tầm nhìn xa thế, còn đi cứu cô em chồng. Nếu như em bé có vấn đề gì thì sao, gia đình sẽ thế nào, tại sao không có phương án dự phòng,…; Sao có bầu mà không giữ gìn cứ xông pha như siêu nhân ấy nhỉ?".

Hương vị tình thân: Dù nản vì phim dài, Nam vẫn khiến khán giả 'rưng rưng' vì chi tiết này ảnh 2

Ở tập 56 Nam biết tin có thai nhưng đến tập 63, Nam mới thông báo tin cho chồng.

Bên cạnh chi tiết hạnh phúc của vợ chồng Nam – Long, trong tập tới Chiến “chó” tặng cho ông Sinh món quà chính là cuộn băng bản gốc có ghi lại cảnh ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) ra tay làm hại bố Thy (Thu Quỳnh). Không yên tâm khi ông Sinh liên tục để bằng chứng rơi vào tay kẻ khác, Chiến “chó” căn dặn: “Giữ lấy mà làm việc với công an. Cẩn thận, đừng có để mất đấy”.

Chi tiết này hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người xem tràn vào fanpage xin đạo diễn vai “bảo vệ bằng chứng”.

Dự kiến phim “Hương vị tình thân” sẽ kết thúc ở tập 136, phần 1 gồm 71 tập, phần 2 gồm 65 tập. Tập cuối của phim dự kiến phát sóng lúc 21h thứ Tư (ngày 27/10) trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Đi 160 km để xem hội Lim
Đi 160 km để xem hội Lim
TPO - Sáng 2/2, tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra lễ hội vùng Lim xuân Quý Mão 2023. Đây là hoạt động văn hóa quảng bá các giá trị truyền thống đầy ý nghĩa. Đông đảo người dân, du khách khắp nơi đã tụ hội về đây tham gia lễ hội đặc sắc này.
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
TPO - Vụ án tham ô số tiền 50 tỷ đồng của cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cùng nhóm tướng lĩnh cấp dưới được phát lộ sau khi bị can Phạm Kim Hậu (cựu Tham mưu trưởng) làm đơn gửi cơ quan chức năng, kèm theo 2 file ghi âm phản ánh hành vi tiêu cực, tham nhũng của bản thân và một số cá nhân.