Mang nụ cười đến Bệnh viện Đống Đa

Mang nụ cười đến Bệnh viện Đống Đa
TP - Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (ngày 1/12), chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 141 phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đống Đa (Hà Nội) - bệnh viện đầu ngành trong điều trị các bệnh truyền nhiễm nói chung và HIV/AIDS nói riêng cho các bệnh nhân sống trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Tham gia vào hành trình đặc biệt và hết sức ý nghĩa này là những nghệ sĩ tên tuổi: Nghệ sĩ hài Trà My, ca sĩ Thành Lê (giải nhất dòng dân gian Sao Mai 2007), Thái Thùy Linh, Việt Tú, Ưng Anh Tuấn, Ruby Lê, Hotgirl - MC Quỳnh Chi của VTV, ảo thuật gia Đình Quý và các em nhỏ đến từ CLB TacaEmca... và cặp đôi diễn viên Phan Anh, Linh Hương. 

Trong chương trình có hoạt động của bộ môn Yoga cười, văn nghệ, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. “Mang âm nhạc đến bệnh viện” do T.Ư Đoàn, Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG
Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU
Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN
TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này. 

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh. 
Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.