Mancini dọn đường tới Real Madrid

Mancini dọn đường tới Real Madrid
TPO - Một số tờ báo tại Tây Ban Nha và Italia đang theo dõi rất sát sao hành tung của cựu HLV Inter, Mancini, nhất là khi có tin ông chuẩn bị thay thế Bernd Schuster dẫn dắt Real Madrid.
Mancini dọn đường tới Real Madrid ảnh 1
Không chỉ tới Real một mình, ông Mancini còn muốn lấy người của Inter

Giữa tuần qua, “gã khổng lồ” của La Liga đã bị loại ngay từ vòng 1 Cúp Nhà vua bởi đội bóng hạt tiêu đến từ giải Segunda B, Real Union.

Sau trận thua đáng xấu hổ này, Marca (tờ báo thân Real) đã thực hiện một cuộc thăm dò về người kế nhiệm ông Bernd Schuster. Kết quả là HLV bị Inter sa thải hè qua, ông Mancini trở thành ứng viên tiềm năng nhất.

Trong khi đó, tại Italia, tờ Thể thao Milan cho biết ông Mancini đang rất hứng thú với ngôi vị chủ soái của Real Madrid, đội hiển nhiên có điều kiện làm việc ăn đứt Inter mà ông từng gắn bó.

Từ khi rời Inter hồi tháng Sáu đến nay, ông Mancini vẫn đang ở nhà đợi việc dù đã nhận được không ít lời mời từ các đội bóng của Serie A và Premiership. Nhưng với Real thì lại khác bởi nơi đó ông sẽ nhận được mức đãi ngộ đặc biệt hơn cả ở Inter.

Tờ Thể thao Turin có bài Mancini đến Real như thế nào?. Theo bài báo này thì ông Mancini đã sẵn sàng tinh thần đến Real với một bộ sậu hùng hậu. Ngoại trừ ê kíp huấn luyện, ông còn dự định hiệu triệu những cầu thủ đang bất mãn tại Inter Milan, rủ rê họ tới Real để củng cố địa vị cho mình. Đó là những cái tên như Crespo, Cruz và Balotelli.

Crespo từng xích mích với ông Mancini nhưng trước việc có nguy cơ phải cuốn gói khỏi Inter khi thị trường mùa đông mở cửa anh sẽ dễ dàng hóa thù thành bạn với ông thầy cũ. Hơn nữa tiền đạo người Argentina không có tên trong đội hình Inter tham dự Champions League, nên nếu tới Real, anh vẫn có quyền tham dự giải đấu này.

Đối với Balotelli, kể cả khi không có ông Mancini đánh tiếng thì anh vốn đã muốn chạy sang Real. Cầu thủ của đội U21 Italia hiện đang có mối quan hệ khá căng thẳng với BLĐ Inter. Gần đây anh còn công khai ủng hộ Adriano, người đang bị ông Mourinho ghét cay ghét đắng. Vì thế, một khi ông Mancini thực sự kêu gọi, nào ai dám chắc Inter không mất vài cầu thủ.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm