TPO - Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam diễn ra ngày 20/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội). Top 41 thí sinh tập luyện chăm chỉ để đem đến những màn trình diễn đặc sắc. Tiết mục đồng diễn của thí sinh và chị đẹp Bùi Lan Hương hứa hẹn bùng nổ.
TPO - 41 thí sinh đang gấp rút tập luyện cho chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2024 vào tối 20/4 ở Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Nhiều thí sinh cho biết bố mẹ bắt xe đêm, vượt quãng đường 300 km để xuống Hà Nội cổ vũ cho mình trong đêm chung khảo. Có thí sinh được 30 người bạn tới cổ vũ trong đêm thi quan trọng.
TPO - Nguyễn Phương Nhi (SBD 238) và Lê Thị Ngọc Ánh (SBD 840) đến từ Huế đã trở thành đôi bạn thân ở nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2024. Họ thấy hạnh phúc khi có thể nói chuyện với nhau bằng giọng Huế, chia sẻ những nét chung về văn hóa, ẩm thực.
TPO - Trước đêm chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2024, thí sinh Bùi Thùy Nhiên chia sẻ với PV Tiền Phong câu chuyện xúc động về người cha quá cố. Cô mang theo kỷ vật của cha đến cuộc thi như một lời nhắc nhở bản thân. Trần Minh Thu - cô gái đến từ Kon Tum - cũng kể câu chuyện đặc biệt về gia đình.
TPO - Chia sẻ ở hậu trường, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2024 bày tỏ sự hồi hộp khi đêm chung khảo toàn quốc đã cận kề. Các cô gái tập luyện liên tục từ sáng đến tối muộn với mong muốn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.
TPO - Đạo diễn catwalk Khang Lê và biên đạo múa Đức Việt có những ngày tập luyện tích cực với 41 thí sinh để chuẩn bị cho vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2024. Hai chuyên gia ấn tượng với sự thông minh, ham học hỏi của các thí sinh. "Sẽ có một đêm chung khảo bùng nổ, tươi sáng và hiện đại", biên đạo múa của MV "Bắc Bling" nói.
TPO - Đạo diễn chương trình truyền hình thực tế và chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2024 cho biết ý tưởng sân khấu đêm chung khảo tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt, đậm chất văn hóa truyền thống.
TPO - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khoe giọng hát trầm ấm bên 41 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2024 trong ca khúc "Một vòng Việt Nam". Cô cũng trình bày ca khúc "Mẹ yêu con" trong buổi giao lưu với báo Tiền Phong.
TPO - Theo nhà báo Trần Thị Thu Hà - Trưởng ban thí sinh, Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2024, phần thi mặt mộc đánh giá tổng quan về nhan sắc, hình thể cùng nhiều yếu tố khác như thần thái, sự hiểu biết, nền tảng văn hóa... "Đây là bước cao hơn để chúng tôi có thể lựa chọn thí sinh đi tiếp hoặc đạt danh vị lớn trong cuộc thi", nhà báo Trần Thị Thu Hà chia sẻ.