Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố

Người đẹp đạp xe cùng bạn thân là Fal Khadra.
Người đẹp đạp xe cùng bạn thân là Fal Khadra.
TPO - Kendall Jenner được trông thấy mặc áo tắm sexy, đạp xe ở Palm Springs (California, Mỹ) mà không có các biện pháp phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang.
Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố ảnh 1 Những hình ảnh này được chính Fal Khadra chia sẻ trên Instagram story của anh. Hành động vô tư này của người đẹp xảy ra giữa đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu. Đáng nói, Tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia hôm 13/3 nhưng dường như việc đó không ảnh hưởng đến thú vui của "Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới 2018".
Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố ảnh 2 Cách đây mấy ngày, chính Kendall Jenner đã nhận nhiều chỉ trích vì bị cho rằng nhận thức sai lệch về bệnh dịch. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 đã chia sẻ các infographics từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc - bảng số liệu này lại đề cập đại dịch Covid-19 chỉ đang ở tình trạng bình thường như bệnh cúm chứ không thật sự nghiêm trọng và nguy hiểm, mọi người chỉ cần ở nhà là ổn.
Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố ảnh 3 Nhiều người cho rằng, Kendall Jenner là người nổi tiếng, lại có lượng theo dõi trên Instagram (124 triệu người theo dõi) khủng nhất giới người mẫu, mọi phát ngôn, hành động của cô nếu không chính xác sẽ tác động lớn đến nhận thức của giới trẻ, nhất là những người thần tượng cô.
Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố ảnh 4 Kendall Jenner là siêu mẫu đắt giá hàng đầu làng mốt. Cô là chị em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian và Kylie Jenner. Hình ảnh hai chị em Kendall và Kylie đi nghỉ ở Bahamas 1 tuần trước đây.
Mặc Covid-19, 'chân dài đắt giá nhất thế giới' mặc bikini đạp xe trên phố ảnh 5 Kendall Jenner cao 1m79 với thể hình tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng. Mỹ nhân sinh năm 1996 đang hẹn hò cầu thủ bóng bầu dục Ben Simmons, kém cô 1 tuổi và có chiều cao khủng là 2m08 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
TPO - Làng Quỳnh Viên, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cách thành phố Vinh khoảng 60km về phía Bắc là miền quê hiện còn lưu trữ rất nhiều giá trị truyền thống đặc sắc, trong đó nổi tiếng là nghề làm bánh lá có từ hàng trăm năm.