Ngô Kiến Huy mượn MV Lyrics để xin lỗi Khổng Tú Quỳnh?

Ngô Kiến Huy mượn MV Lyrics để xin lỗi Khổng Tú Quỳnh?
TPO - Ngay khi MV "Lỗi của anh" được trình làng sáng nay (15/3), nhiều khán giả cho rằng ca từ bài hát là lời xin lỗi của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy gửi tới người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh.  

Sau khi ra mắt bản audio để tặng fan vào dịp 08/03, mới đây ca sĩ Ngô Kiến Huy đã ra mắt MV Lyrics cho ca khúc "Lỗi của anh".

Theo thông lệ trong làng nhạc Việt, khái niệm "Lyrics video" hay "MV Lyrics" được định nghĩa là MV (clip ca nhạc) dùng lời bài hát làm nội dung trung tâm. Đây thường sẽ là clip có nội dung animation (hoạt hình) hoặc được thiết kế như một chuỗi hình ảnh liên tiếp có kèm theo chữ.

Thế nhưng, Ngô Kiến Huy cho biết anh muốn tiên phong trong việc đầu tư MV lyrics theo hình thức mới, chỉn chu hơn, có kịch bản giống một clip ca nhạc hoàn chỉnh. Ê-kíp của giọng ca "Truyền Thái Y" cũng tự tin rằng hình thức này chưa có bất kì ca sĩ Việt nào thực hiện.

Ngô Kiến Huy mượn MV Lyrics để xin lỗi Khổng Tú Quỳnh? ảnh 1 Bìa chính thức của single "Lỗi của anh" - Ảnh: Q.C

MV Lyrics "Lỗi của anh" được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ và quay tại một resort ở Bình Dương. MV là câu chuyện chàng trai đi tìm lại những kí ức của mình trong căn nhà xưa, nơi anh có nhiều kỉ niệm với người yêu cũ. Ca khúc Lỗi của anh do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và được hòa âm phối khí bởi producer Minh Thụy. Trên nền giai điệu ballad buồn, nhân vật nam chính trong bài hát thể hiện sự ân hận vì đã đối xử không tốt người yêu cũ, anh chúc cô sẽ sớm tìm được tình yêu mới.

Ngay ở dưới phần bình luận trên kênh YouTube của Ngô Kiến Huy, cư dân mạng liên tiếp gọi tên Khổng Tú Quỳnh. Khán giả cho rằng từng câu hát trong MV như "Anh xin lỗi vì tuổi xuân của em, cứ héo úa qua từng đêm. Chờ anh mà anh mãi chạy theo đam mê"/ "Anh xin lỗi vì đến bên đời em lúc tay trắng không làm nên một tương lai thật ấm êm cho chúng mình" là lời tâm sự mà Ngô Kiến Huy gửi đến tình cũ 8 năm của mình.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác trong phim "Thiên sứ 99". Cả hai yêu nhau 8 năm và chia tay vào cuối năm 2018. Sau khi đường ai nấy đi, Ngô Kiến Huy vẫn dành nhiều sự ủng hộ công khai với các sản phẩm của Khổng Tú Quỳnh.

Theo Theo TPO
MỚI - NÓNG