Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay

TPO - Người mẫu 9x điền tờ khai y tế và đi cách ly tập trung sau khi ngồi cùng chuyến bay với người tiếp xúc bệnh nhân dương tính Covid-19.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn kể hôm thứ 6 vừa qua, cô di chuyển trên chuyến bay hạ cánh lúc 15 giờ hơn tại sân bay Tân Sơn Nhất. "Lúc hạ cánh tất cả hành khách phải đợi trên máy bay 1 tiếng."

Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 1 Sau đó, mỗi người được phát 1 tờ khai y tế. 
Quỳnh Anh Shyn cho biết cô được thông báo do trên chuyến bay có người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19, sẽ có xe của từng quận đưa hành khách về nhà hoặc trạm y tế quận để chờ thông tin xét nghiệm của hành khách kia.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 2 Quỳnh Anh Shyn chia sẻ lúc đầu khóc nhẹ vì nhớ nhà nhưng ngay sau đó đã bình tĩnh lạc quan hơn khi được nhân viên ở trạm y tế tặng trà sữa và đồ ăn.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 3
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 4
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 5
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 6 Cô liên tục rửa tay và đeo khẩu trang liên tục trong khu cách ly.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 7 Quỳnh Anh Shyn tên đầy đủ là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, là một trong những gương mặt đình đám và có sức ảnh hưởng với giới trẻ.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 8 Trước đây, cô nổi tiếng từ khi tuổi teen với vai trò là người mẫu ảnh cùng "bộ ba sát thủ" Mẫn Tiên, An Japan.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 9 Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn là một trong những fashionista nổi tiếng với giới trẻ nhờ gu thời trang cá tính, táo bạo, lạ mắt.
Quỳnh Anh Shyn bị cách ly tập trung khi vừa hạ cánh xuống sân bay ảnh 10 Người mẫu 9x thường xuyên bay ra nước ngoài tham dự các show thời trang nổi tiếng thế giới.
MỚI - NÓNG
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
TPO - Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe tải chở kéo lật ở Huế làm 4 người tử vong, 2 người bị thương chỉ được phép chở tối đa 3 người trên buồng lái, nhưng thực tế xe chở 4 người, trong đó có 2 người ngồi trên thùng xe. Nguyên nhân vụ tai nạn xác định do ô tô đi đường đèo, khúc cua, không làm chủ tốc độ nên gây va chạm.