Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone

TPO - Deepika Padukone sở hữu ngoại hình đẹp nổi bật, luôn nằm trong top đầu danh sách sao nữ gợi cảm, đẹp nhất Ấn Độ.
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 1 Nữ minh tinh vừa là gương mặt trang bìa tạp chí Elle Ấn Độ số tháng 3/2020. Bức hình cho thấy cô không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn tôn nét mặt quá hoàn hảo, đậm chất Ấn với đôi mắt 2 mí to, sống mũi cao và khuôn miệng tuyệt đẹp. Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 2 Người đẹp cao 1m74 và đường cong thể hình lý tưởng đẹp như người mẫu. 
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 3 Deepika Padukone sở hữu nhan sắc "vạn người mê", luôn nằm trong danh sách được nhiều đàn ông khao khát và được coi là "biểu tượng sắc đẹp" của quê nhà. Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1986 từng đứng đầu danh sách "Hot 100" của Indian Maxim năm 2008. Năm 2012, cô được tạp chí People của Ấn Độ bình chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ". Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 5 Trong 3 năm liên tiếp (2014–2016), Deepika Padukone được xếp hạng cao nhất trên ấn bản Celebrity 100 của Ấn Độ (danh sách dựa trên thu nhập và danh tiếng của những người nổi tiếng)
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 6 Cô cũng là minh tinh hàng đầu Bollywood và nằm trong hàng ngũ sao hạng A được trả thù lao cao nhất. Người đep nổi tiếng với nhiều bộ phim tiếng như Aishwarya, Om Shanti Om, Love Aaj Kal, Housefull, xXx: Return of Xander Cage (đóng cùng Vin Diesel). Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 7 Không chỉ thành danh trong nước, cô cũng là sao Ấn Độ nổi tiếng trong làng điện ảnh thế giới. Người đẹp cũng là khách mời vip của nhiều liên hoan phim uy tín quốc tế  Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 8 Cô cũng được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới và lọt Top 100 ngôi sao nổi bật nhất thế giới năm 2018 của Forbes.
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 9
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 10 Một số hình ảnh sexy đầy mê hoặc của Deepika Padukone    Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 11
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 12
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 13
Mê mẩn ngắm 'Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ' Deepika Padukone ảnh 14 
MỚI - NÓNG