Hương Tràm ‘khóc ròng’ vì không mua được gạo ở Mỹ giữa mùa dịch Covid-19

TPO - Hương Tràm than thở gặp phải biến cố đầu tiên trong cuộc đời tân sinh viên ở Mỹ là không có gạo để mua.

Mới đây trên Instagram, Hương Tràm gây chú ý khi đăng tải bức ảnh “rưng rưng” nước mắt trên xe ô tô, kèm dòng chia sẻ: “Soldout (bán hết) gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của tân sinh viên”.

Hương Tràm ‘khóc ròng’ vì không mua được gạo ở Mỹ giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Hương Tràm đăng ảnh mếu máo vì không mua được gạo.

Khán giả yêu mến Hương Tràm đều biết, nữ ca sĩ quê Nghệ An đã tạm gác sự nghiệp âm nhạc trong nước được gần một năm để sang Mỹ du học. Qua dòng trạng thái của cô, mọi người có thể hiểu là khu vực quanh chỗ giọng ca “Em gái mưa” sinh sống ở Mỹ đã “cháy” gạo để bán.

Vào thời điểm, dịch Covid-19 ở xứ cờ hoa đang diễn biến phức tạp, người hâm mộ đều tỏ ra lo lắng cho Hương Tràm. “Thương Tràm”, “Hết gạo thì về Việt Nam chị ơi”, “Đừng khóc chị ơi”… là những bình luận quan tâm từ người hâm mộ gửi đến nữ ca sĩ.

Không chỉ Hương Tràm, nam diễn viên Hoàng Anh cũng gián tiếp tiết lộ thực trạng mua đồ nhu yếu phẩm dự trữ trong mùa dịch tại Mỹ, cụ thể là khu vực Westminster, California mà anh đang định cư.

Theo đó, anh viết trên trang cá nhân: “Cho hỏi ngu xíu: dự trữ đồ mùa dịch tại sao mua giấy vệ sinh nhiều làm gì vậy?”.

Rõ ràng, người dân ở đây đang tích cực “càn quét” siêu thị, nhất là mặt hàng giấy vệ sinh.

Hương Tràm ‘khóc ròng’ vì không mua được gạo ở Mỹ giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 2 Diễn viên Hoàng Anh.

Theo cập nhật, số ca bệnh Covid-19 ở Mỹ hiện lên tới 2.466 ca, với 50 người tử vong. 49 trong tổng số 50 bang của Mỹ đã ghi nhận các ca nhiễm. Rạng sáng 14/3 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để giải phóng nguồn quỹ quốc gia và đẩy nhanh các biện pháp phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG