Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm

TPO - Alessandra Ambrosio khoe vóc dáng thon nuột gợi cảm trong video áo tắm mới đây.
Clip quảng cáo áo tắm GAL Floripa - thương hiệu do cô và chị gái cùng bạn thân hợp tác sản xuất. 
Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 1 Những hình ảnh trong clip quảng cáo áo tắm cho chính thương hiệu của mình, chân dài đình đám đến từ Brazil phô đường cong thể hình tuyệt mỹ với bộ áo tắm 2 mảnh màu trắng. Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 2 Alessandra Ambrosio không chỉ được biết đến có thân hình "vạn người mê" mà cô còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nổi bật trong làng mốt Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1981 luôn khiến người nhìn ngỡ ngàng bởi ngoại hình trẻ đẹp so với tuổi thực Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 4
Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 5 Không ai có thể nghĩ đây là vóc dáng của bà mẹ 2 con bởi quá săn chắc, không chút mỡ thừa Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 6 Alessandra Ambrosio từng là "thiên thần nội y" - con cưng của hãng Victoria's Secret.  Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 7 Năm 2018, cô nói lời chia tay hãng này sau nhiều năm gắn bó. Cùng năm, cô cũng chia tay cuộc hôn nhân 10 năm và cũng kip thời có bạn trai mới chỉ sau vài tháng ly dị.  Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 8 Bạn trai mới của cô là Nicolo Oddi - CEO của hãng thời trang cao cấp Italy - Alanui. Cô hiện sống hạnh phúc bên tình mới và 2 con của chồng cũ. Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 9   Người đẹp Brazil nóng bỏng đầy mê hoặc với áo tắm ảnh 10 Alessandra Ambrosio ra mắt thương hiệu thời trang Gal Floripa vào tháng 3/2019 và cũng luôn làm mẫu cho chính sản phẩm của mình. Trên Instagram có 10,3 triệu lượt follow, chân dài xứ Samba cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh áo tắm hút hồn fan. 
Theo Hot/Instagram
MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.