M.U giải quyết xong vấn đề với ngôi sao Odion Ighalo

Tương lai Odion Ighalo đã rõ.
Tương lai Odion Ighalo đã rõ.
TPO - M.U đã đạt thỏa thuận mượn tiền đạo của Shanghai Shenhua, Odion Ighalo đến hết tháng 1/2021.

Trong những ngày qua, tương lai của Ighalo tại M.U là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tiền đạo 30 tuổi người Nigeria gia nhập M.U vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2020 từ CLB Trung Quốc, Shanghai Shenhua.

Theo thỏa thuận ban đầu, M.U chỉ mượn Ighalo đến hết ngày 31/5, thời điểm mùa giải 2019-2020 kết thúc. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 bùng phát khiến Ngoại hạng Anh và bóng đá châu Âu tạm hoãn, kéo theo rắc rối liên quan đến hợp đồng của các cầu thủ.

Do M.U từ chối mua đứt Ighalo với giá 20 triệu bảng, nên Shanghai Shenhua đã yêu cầu tiền đạo này trở lại Trung Quốc tập trung, chuẩn bị cho Super League 2020 chuẩn bị khởi tranh. Đây tất nhiên là điều mà M.U và Ighalo đều không mong muốn.

Kể từ khi đến M.U, Ighalo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đội bóng này. Tiền đạo người Nigeria hâm mộ M.U đến cuồng nhiệt, đồng thời thi đấu hiệu quả trên sân. Anh đã ghi được 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân cho Quỷ đỏ.

Trong khó khăn đó, M.U đã tìm được phương án giải quyết vấn đề. Theo Telegraph, M.U đã thuyết phục thành công Shanghai Shenhua kéo dài thời gian cho mượn Ighalo đến hết tháng 1 năm 2021. Thỏa thuận giữa đôi bên đã được nộp lên ban tổ chức Ngoại hạng Anh xét duyệt, qua đó đảm bảo Ighalo được phép ra sân khi giải đấu trở lại vào giữa tháng 6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm