Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ

Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ
TPO - Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và mối quan hệ với chồng cũ gây chú ý. 

Trong chương trình “Lời tự sự”, diễn viên Lương Thu Trang có dịp trải lòng cùng MC Phí Linh không chỉ về sự nghiệp diễn xuất, Lương Thu Trang còn gây chú ý khi đề cập tới chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình.

Người đẹp thừa nhận việc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió" một phần xuất phát từ chính bản thân cô. “Có thể là tôi cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm mà khi bước vào thế giới hôn nhân thì hai người mới nhận ra điều đó.”

Kể lại chặng đường tình yêu thời thanh xuân, Thu Trang chia sẻ:

“Khi tôi vào Hà Nội, bắt đầu biết đến cuộc sống phồn hoa phố thị thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5, 6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác. Tôi là một trong những tuýp người sở hữu quá nên nhiều khi đó cũng là nhược điểm của tôi".

Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ ảnh 1

Đồng thời, diễn viên “Những cô gái trong thành phố” tiết lộ thêm lí do cuộc hôn nhân tan vỡ khi chỉ mới ở tuổi 24: 

 “Mặc dù là một người yêu say đắm song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, mình thấy bản thân chưa đủ bao dung, hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu thương. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm thôi. Khi gắn bó với nhau thì đã phải trải qua giai đoạn yêu thương nhau rất nhiều. Khi mối duyên đó không còn nữa thì chuyện tan vỡ không phải ở một người nên chắc chắn nguyên nhân phải từ hai bên. Nên tôi phải xem xét bản thân sai lầm ở chỗ nào".

Mặc dù trải qua nhiều sóng gió trải qua song mẹ đơn thân Thu Trang vẫn dành những lời tốt đẹp cho chồng cũ: “Nếu xét về độ hoàn hảo, tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Anh ấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi.

"Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên đôi khi đó là áp lực. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế. Nên tôi quyết định đi đến đổ vỡ thôi. Thật ra nhiều khi cũng buồn lắm, không phải không oán trách đâu. Nhưng có trách thì trách mình tại sao lại bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như thế. Năm đó tôi chỉ 23, 24 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chưa đủ xa để có thể nhìn nhận mọi thứ".

Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ ảnh 2 Lương Thu Trang trong vai "Cúc" của bộ phim "Những cô gái trong thành phố".

Thêm đó, khi MC Phí Linh nhắc tới mẫu người bạn trai lý tưởng, Trang bật cười thừa nhận sẽ rất khó để cô thay đổi mẫu người bạn trai lý tưởng. “Tôi nhận ra rằng dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ người đàn ông nào đến với mình thì mình phải tự kiếm ra tiền trước đã. Đương nhiên khi một người đàn ông có điều kiện bao bọc thì cũng là điều tốt, đặc biệt là với những bà mẹ đơn thân như tôi. Nhưng mình nên chủ động vì không có gì là mãi mãi cả. Đến một ngày nào đó người đàn ông ấy không còn bên cạnh, bao bọc nữa thì mình phải thế nào. Dù sao mình cũng nên là một cá thể độc lập, bớt sở hữu đi vì ai cũng có công việc, mối quan tâm bên ngoài".

Hiện tại, Thu Trang thừa nhận vẫn rất sợ cuộc sống hôn nhân. “Nếu có một người hợp với mình chắc mình cứ yêu nhau thôi chứ để gắn bó lâu dài chắc tôi chạy mất. Tôi vẫn rất nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, nhưng khi đối phương đề cập tới câu chuyện lâu dài tôi vẫn rất sợ và dứt áo ra đi”

Ly hôn khi mới 24 tuổi, Lương Thu Trang trải lòng về chồng cũ ảnh 3

Thu Trang từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia các phim truyền hình: Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại và Những nhân viên gương mẫu. Thu Trang từng kết hôn và hiện là mẹ đơn thân của một cậu con trai 6 tuổi. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Thu Trang còn kinh doanh bất động sản.

MỚI - NÓNG