Có 59 kết quả :

Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.
Suất diễn “Thank xuân 21” của Nhà hát Tuổi trẻ chỉ là phép đo khán giả cho kế hoạch dần trở lại. Ảnh: Kỳ Sơn

Nghệ sĩ trước nguy cơ bị nốc-ao

TP - Làn sóng dịch COVID-19 lần thứ ba thực sự khiến nghệ sĩ ngấm đòn. Hoạt động tê liệt, nhiều buổi diễn bị hủy bỏ vì tiền thu về từ bán vé không đủ trả tiền điện.
NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ về kế hoạch hoạt động trở lại sau giãn cách xã hội

NSƯT Chí Trung: Hơn 4 tháng đóng băng, chật vật lo đời sống nghệ sĩ

TPO - NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cùng nghệ sĩ, diễn viên nhà hát tất bật chuẩn bị cho chương trình 1/6 trở lại sau dịch COVID-19. Hơn 4 tháng đóng băng mọi hoạt động diễn xuất không có nguồn thu, nhà hát chật vật đảm bảo đời sống cho nghệ sỹ, diễn viên. NSƯT Chí Trung tuy thế chia sẻ với Tiền Phong rằng, nghệ sỹ lấy lại khí thế tập luyện vở cho dịp 1/6, đương đầu giải bài toán đưa khán giả quay trở lại rạp sau đại dịch COVID-19.
NSƯT Đức Trung xuất hiện trong "Giai điệu tự hào" tháng 4

Ở tuổi 81, NSƯT Đức Trung bây giờ ra sao?

TPO - Ở độ tuổi xưa nay hiếm, NSƯT Đức Trung vẫn quan tâm tới đời sống nghệ thuật nước nhà. Sau khi nghỉ hưu, ông vẫn đứng lớp giảng dạy diễn xuất cho nhiều khóa diễn viên tại Hãng phim truyện, thi thoảng nhận lời tham gia phim truyền hình, tuy nhiên gần đây ông ít xuất hiện hơn.
Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh gắn bó hai chục năm nay với Nhà hát Tuổi trẻ

Diễn viên Lê Tuấn Anh: Một 'ca' lạ lùng

TPO - Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh vừa xuất hiện mấy tập gần đây trong “Quỳnh búp bê” và kịp để lại ấn tượng ngay với vai “dắt” gái gọi cao cấp. Trông trên phim hầm hố thế thôi, ngoài đời Lê Tuấn Anh là người có phần lành và khá giản dị.
Showbiz tuần này có gì hot?

Showbiz tuần này có gì hot?

TPO - Minh Béo diễn hài trở lại trong ngày Quốc tế thiếu nhi; Hồ Ngọc Hà “tái hợp” Cường Đô la; Nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn tố cáo Trang Trần đến công an… là những tin giải trí đáng chú ý trong tuần vừa qua.
NSƯT Chí Trung nhiều trăn trở với Nhà hát Tuổi trẻ.

NSƯT Chí Trung: 'Tôi thường đến nhà hát từ 7h sáng và về vào 11h đêm'

TPO - "Tôi vẫn tâm niệm, làm giám đốc hay lãnh đạo một đơn vị nghệ thuật trong thời điểm này là dễ nhất nhưng cũng khó nhất. Dễ vì sao? Vì nếu cứ ngồi ghế lãnh đạo, không làm gì sẽ chẳng sợ sai, có thể vẫn có danh hiệu. Nhưng khó khi nghĩ đến hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên của mình phải mưu sinh hằng ngày", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.
NSƯT Chí Trung nói gì khi lên chức giám đốc nhà hát?

NSƯT Chí Trung nói gì khi lên chức giám đốc nhà hát?

TPO - “Sao cũng khán phòng, khu làm việc ấy mà sớm nay thấy "mênh mông" đến lạ kỳ? Có lẽ bởi gánh nặng trách nhiệm mà Anh tôi, Giám đốc Trương Nhuận đã âm thầm gánh vác trong 5 năm qua hôm nay được chia sẻ sang cho tôi, một vinh dự nhưng cũng đầy trách nhiệm"- nghệ sĩ Chí Trung tâm sự.