Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam, thầy Park 'do thám' đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam ảnh Anh Đoàn
Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam ảnh Anh Đoàn
TPO - Chiều 9/12, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã có mặt tại Singapore để hội quân cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020.

Trước đó, do Đỗ Hùng Dũng không kịp hạn đăng ký với Singapore để dự AFF Cup 2020, VFF đã làm thủ tục bổ sung Lý Công Hoàng Anh. Dù quá trình làm thủ tục gặp khó khăn do quy định phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt, nước chủ nhà cuối cùng cũng đồng ý cấp thư mời mới cho cầu thủ sinh năm 1999.

Trưa 9/12, Hoàng Anh đã lên chuyến bay mang số hiệu SQ191 xuất phát lúc 12h56 (giờ Hà Nội), và hạ cánh xuống Singapore chiều cùng ngày.

Theo quy định về phòng chống dịch COVID-19, Hoàng Anh sẽ được bố trí phòng riêng tại khách sạn và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Chỉ khi nhận được kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, tiền vệ này mới được phép sinh hoạt chung cùng ĐT Việt Nam.

Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam, thầy Park 'do thám' đối thủ ảnh 1

Liên quan tới sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cho các học trò tập luyện vào buổi sáng hôm nay. Chiều nay, các cầu thủ được tạo điều kiện nghỉ ngơi hồi phục thể trạng.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo và các thành viên BHL sẽ chia thành hai nhóm để trực tiếp ra sân dự khán trận đấu Malaysia - Lào (diễn ra lúc 17h30) và Indonesia - Campuchia (diễn ra lúc 20h30).

Lịch thi đấu thuận lợi góp phần giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp lần lượt Malaysia và Indonesia vào ngày 12 và 15/12 trên sân Bishan.

Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam, thầy Park 'do thám' đối thủ ảnh 2
MỚI - NÓNG
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
TPO - Dự án "siêu tháp đôi" trong khu đô thị quận Tây Hồ với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng bất ngờ có động thái mới, khi chủ đầu tư tiến hành việc chống rỉ sét cho khối thép "khổng lồ" nằm hoen rỉ chục năm qua. Đồng thời, mới đây Bộ Xây dựng cũng đã có hướng dẫn điều chỉnh tổng mức đầu tư của dự án.