Vừa thắng Lào, ông Park Hang-seo nhận thêm tin vui bất ngờ từ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Lý Công Hoàng Anh (phải) có sức chiến đấu rất mạnh mẽ.
Lý Công Hoàng Anh (phải) có sức chiến đấu rất mạnh mẽ.
TPO - Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã hoàn tất thủ tục để có thể sang Singapore dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Việt Nam.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay cho biết, Lý Công Hoàng Anh đã được phía Singapore đồng ý để có thể nhập cảnh. Anh sẽ sớm lên đường để tập trung cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.

Trước đó do Đỗ Hùng Dũng không kịp hạn đăng ký với Singapore để dự AFF Cup 2020, VFF đã làm thủ tục bổ sung Lý Công Hoàng Anh. Dù vậy quá trình làm thủ tục gặp khó khăn do quy định phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt của Singapore.

Là cái tên còn khá xa lạ với người hâm mộ, nhưng Lý Công Hoàng Anh vừa có mùa giải rất tốt trong màu áo Hà Tĩnh. Dù chỉ cao 1m68 nhưng Hoàng Anh sở hữu nền tảng thể lực tốt, sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhờ vậy, anh đã lọt vào mắt HLV Park Hang-seo.

Ngày 12/12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với Malaysia, đối thủ chính tại bảng B. Nhiều khả năng Lý Công Hoàng Anh sẽ kịp có mặt trước trận đấu này.

Vừa thắng Lào, ông Park Hang-seo nhận thêm tin vui bất ngờ từ Việt Nam ảnh 1
MỚI - NÓNG
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
TPO - Trước việc dư luận xôn xao về đề án lắp đặt hệ thống camera trên địa bàn tỉnh Bình Dương với bình quân mỗi mắt camera hơn 1 tỷ đồng, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho rằng, mạng xã hội đưa thông tin không đúng sự thật, cố tình hiểu và định hướng sai khiến dư luận hiểu nhầm.