Lý do bất ngờ khiến Đỗ Hùng Dũng không thể sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Đỗ Hùng Dũng sẽ phải chờ làm thủ tục để sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
Đỗ Hùng Dũng sẽ phải chờ làm thủ tục để sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay, 1/12.

Theo kế hoạch, 12h15 hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh sang Singapore để tham dự AFF Cup 2020. Trước giờ lên đường, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách đội tuyển Việt Nam gồm 30 cầu thủ, trong đó có Đỗ Hùng Dũng.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, trước đó ngày 24/11, phía Việt Nam đã đăng ký số lượng người nhập cảnh Singapore theo quy định của nước chủ nhà. Đỗ Hùng Dũng không có tên do chỉ được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung ngày 27/11. Anh vì vậy chưa thể lên đường cùng đội tuyển Việt Nam trong ngày 1/12. Một quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, VFF hiện đang liên hệ với các cơ quan chức năng tại Singapore để giải quyết thủ tục cho Đỗ Hùng Dũng.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Campuchia, Lào, Indonesia và Malaysia. Hai đối thủ chính cạnh tranh suất vào Bán kết của thầy trò ông Park Hang-seo sớm được xác định là Indonesia và Malaysia. Mục tiêu đội tuyển Việt Nam hướng tới là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.