HLV Park Hang-seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam sắp bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương ở AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam sắp bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương ở AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - Đỗ Hùng Dũng vừa trở lại sau chấn thương sẽ được HLV Park Hang-seo đưa cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Giải đấu diễn ra tháng 12 này sau nhiều lần trì hoãn vì dịch COVID-19. Đội tuyển Việt Nam thời gian qua tập huấn tại Vũng Tàu. Trao đổi với Tiền Phong hôm nay, TTK Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, đội sẽ di chuyển bằng chuyến bay thương mại sang Singapore ngày 1/12.

“Thời gian qua chúng tôi đã triển khai công tác hậu cần để hỗ trợ cho đội tuyển Việt Nam trong quá trình dự giải. Do dịch COVID-19, chủ nhà Singapore đưa ra các quy định rất nghiêm ngặt, do đó buộc chúng ta phải nắm rõ để có sự chuẩn bị”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020 ảnh 1

Hùng Dũng được chờ đợi sẽ giúp tuyến giữa đội tuyển Việt Nam "cứng" hơn (ảnh Anh Đoàn).

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã giữ nguyên quân số tập trung trước đó cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, bao gồm nhiều gương mặt trẻ từ đội U23 Việt Nam. Mới đây, ông Park vừa gọi lại tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau khi anh kết thúc thời gian trị thương tại CLB Hà Nội. Đội bóng của bầu Hiển cũng chủ động thông báo Hùng Dũng đã bình phục, sẵn sàng trở lại cho AFF Cup 2020.

Tuy nhiên theo kế hoạch, trước ngày lên đường nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ chốt danh sách chính thức để thông báo với BTC. Tin từ VFF cho hay, danh sách có thể được ông Park chốt ngay sau buổi tập hôm nay của đội tuyển Việt Nam, nhưng chỉ công bố ngày mai, 30/11. Đỗ Hùng Dũng sẽ được ông Park đưa sang Singapore. Nhưng nhiều khả năng anh sẽ chỉ được sử dụng khi đội tuyển Việt Nam vào tới Bán kết để đảm bảo an toàn.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Lào, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nỗ lực tổ chức kỳ Olympic 'zero COVID'

Trung Quốc nỗ lực tổ chức kỳ Olympic 'zero COVID'

TPO - Theo quy định của ban tổ chức, các động viên tham dự Olympic Bắc Kinh (Trung Quốc) phải tiêm vắc xin đủ liều trước đó hoặc phải trải qua thời gian cách ly kéo dài. Họ sẽ được xét nghiệm COVID-19 hằng ngày và phải đeo khẩu trang khi không thi đấu, tập luyện.