HLV Park Hang-Seo bất ngờ chia tay 2 đồng hương Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) sẽ thôi công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam.
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) sẽ thôi công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam.
TPO - Trước thềm AFF Cup 2020 tại Singapore, nhân sự các ĐTQG xáo trộn khi HLV Park Hang-seo phải chia tay 2 trợ lý đồng hương người Hàn Quốc, Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae.

Được biết dù thời hạn hợp đồng của cả 2 vẫn còn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn tiến hành thanh lý sớm theo nguyện vọng của ông Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae vì lý do cá nhân. Ông Kim Han-yoon đóng vai thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội U23 Việt Nam những khi ông Park bận công việc ở đội tuyển quốc gia.

Ông Kim sang Việt Nam năm 2019, hỗ trợ tích cực cho ông Park trong quá trình U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines. HLV thủ môn Kim Hyun-tae sang Việt Nam từ năm 2020.

Mới đây khi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với HLV Park Hang-seo, VFF đã thống nhất để nhà cầm quân Hàn Quốc thôi dẫn dắt đội U23 Việt Nam sau SEA Games 31.

Quyết định này nhằm tạo điều kiện để ông Park tập trung hoàn toàn cho đội tuyển Việt Nam. VFF đồng thời lên kế hoạch tìm HLV mới dẫn dắt đội U23 Việt Nam và nhiều khả năng sẽ là một HLV Hàn Quốc. Người đại diện ông Park, Lee Dong-jun sẽ tìm ứng viên giới thiệu để HLV Park Hang-seo báo cáo VFF xem xét.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.