HLV Park Hang-Seo bất ngờ chia tay 2 đồng hương Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) sẽ thôi công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam.
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) sẽ thôi công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam.
TPO - Trước thềm AFF Cup 2020 tại Singapore, nhân sự các ĐTQG xáo trộn khi HLV Park Hang-seo phải chia tay 2 trợ lý đồng hương người Hàn Quốc, Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae.

Được biết dù thời hạn hợp đồng của cả 2 vẫn còn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn tiến hành thanh lý sớm theo nguyện vọng của ông Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae vì lý do cá nhân. Ông Kim Han-yoon đóng vai thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội U23 Việt Nam những khi ông Park bận công việc ở đội tuyển quốc gia.

Ông Kim sang Việt Nam năm 2019, hỗ trợ tích cực cho ông Park trong quá trình U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines. HLV thủ môn Kim Hyun-tae sang Việt Nam từ năm 2020.

Mới đây khi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với HLV Park Hang-seo, VFF đã thống nhất để nhà cầm quân Hàn Quốc thôi dẫn dắt đội U23 Việt Nam sau SEA Games 31.

Quyết định này nhằm tạo điều kiện để ông Park tập trung hoàn toàn cho đội tuyển Việt Nam. VFF đồng thời lên kế hoạch tìm HLV mới dẫn dắt đội U23 Việt Nam và nhiều khả năng sẽ là một HLV Hàn Quốc. Người đại diện ông Park, Lee Dong-jun sẽ tìm ứng viên giới thiệu để HLV Park Hang-seo báo cáo VFF xem xét.

MỚI - NÓNG