VFF ‘nhắc’ ông Park Hang-seo nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo được giao chỉ tiêu đưa đội tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.
HLV Park Hang-seo được giao chỉ tiêu đưa đội tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tái khẳng định mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020 đối với đội tuyển Việt Nam.

Giải đấu sẽ diễn ra tại Singapore tháng 12 này sau nhiều lần trì hoãn vì dịch COVID-19. Để chuẩn bị, đội tuyển Việt Nam hiện đang tập trung tại Vũng Tàu. Chiều 26/11, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã tới thăm, động viên thầy trò HLV Park Hang-seo. Ông Cao Văn Chóng cho biết VFF sẽ hỗ trợ tối đa để đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2020 trong bối cảnh nước chủ nhà thực hiện rất chặt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

VFF ‘nhắc’ ông Park Hang-seo nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020 ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều 26/11 tại Vũng Tàu (ảnh Anh Đoàn)

Bên cạnh việc lưu ý các thành viên đội tuyển Việt Nam thực hiện tốt các quy tắc phòng dịch của nước chủ nhà, giữ an toàn và sức khoẻ, ông Cao Văn Chóng cũng nhắc lại mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020. Đây là nhiệm vụ lãnh đạo ngành thể thao đã đặt ra với VFF và HLV Park Hang-seo.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

MỚI - NÓNG
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.

Có thể bạn quan tâm