Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020
TPO - Bên cạnh màn so tài gay cấn trên sân cỏ của các ngôi sao, dàn WAGs gồm vợ và bạn gái của các cầu thủ ở AFF Cup cũng chẳng ai kém ai về sắc đẹp...

Đầu tiên là dàn bạn gái, vợ của ĐT Thái Lan. Trong số này, nổi bật nhất có thủ thành Kawin và hậu vệ Tristan Do. Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ nổi bật, hậu vệ gốc Việt của đội tuyển Thái Lan còn được biết đến qua mối tình đẹp với bạn gái Belle Widdows.

Trước khi lên đường, sau hơn 4 năm yêu nhau, Tristan Do đã ngỏ lời cầu hôn thành công với cô bạn gái người Singapore của mình. Dự kiến khi trở về từ AFF Cup, hậu vệ 28 tuổi này sẽ chính thức đưa nàng về dinh.

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 1

Tristan Do và bạn gái

Với Bunmathan, hậu vệ này lại chọn cho mình con đường "đeo gông" từ sớm. Anh đã lấy vợ được 5 năm và có một gia đình nhỏ. Gia đình hậu vệ này cũng đã sang Nhật để ở bên anh khi Bunmathan khoác áo Yokohama Marinos.

Trong khi đó dù yêu nhau từ khá lâu nhưng lúc này, thủ thành Kawin và cô bạn gái xinh như mộng của mình vẫn chưa đi đến kết hôn.

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 2
Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 3

Gia đình của Bunmathan

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 4

Cô bạn gái của Kawin là người mẫu nổi tiếng của Thái Lan

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 5
Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 6

Bên phía ĐT Malaysia, Aidil Zafuan chọn kết hôn với cô vợ đồng trang lứa. 2 ngôi sao đang lên là Rasid và Rashid thì có cuộc sống bên ngoài khá kín tiếng.

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 7

Zafuan và vợ

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 8

Cô bạn gái chạc tuổi của Rashid

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 9

Safawi Rasid và bạn gái

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 10

Cô gái này là một MC có tiếng tại Malaysia

Ở ĐT Indonesia, hầu hết các ngôi sao của họ chọn cuộc sống hậu trường kín tiếng. Evan Dimas 'giấu' rất kỹ tung tích cô vợ của mình. Cho đến nay, không nhiều lần vợ của ngôi sao này xuất hiện trên truyền thông.

Cùng với đó là Egy, cầu thủ được ví von là Messi xứ vạn đảo. Được biết, người yêu của tiền vệ 22 tuổi này hiện đang là sinh viên tại quê nhà Indonesia.

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 11

Evan Dimas và vợ

Ngắm sắc đẹp của dàn WAGs ở AFF Cup 2020 ảnh 12

Egy và bạn gái

MỚI - NÓNG
Công nhận điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng
Công nhận điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng
TPO - Tối 9/12, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Mê Linh (Hà Nội) đã tổ chức trọng thể Lễ công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận "Huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020"; đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; công nhận điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng.
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
TPO - Phim tài liệu "Trời Hà Nội xanh" tái hiện lại 12 ngày đêm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không qua những góc nhìn mới. Đạo diễn chọn cách kể bằng chính câu chuyện của nhân chứng lịch sử. Những nhân vật xuất hiện trong phim hầu hết là người từng trực tiếp chỉ huy, chiến đấu trên trận địa.