Có 98 kết quả :

Cô gái 21 tuổi giảm 34 kg nhờ thay đổi thói quen rèn luyện

Cô gái 21 tuổi giảm 34 kg nhờ thay đổi thói quen rèn luyện

TPO - “Đối với tôi, hành trình giảm cân là việc thay đổi lối sống lành mạnh chứ không phải một chế độ ăn kiêng khắt khe. Bởi thay đổi lối sống là mãi mãi, còn chế độ ăn kiêng chỉ là phương pháp tạm thời”. Đó là lời chia sẻ của Talia Mollica – người đã giảm thành công 34 kg bằng cách kiên trì tập luyện và ăn uống có kiểm soát.
Muốn giàu phải làm được những điều này và biến nó thành trạng thái “bình thường mới“

Muốn giàu phải làm được những điều này và biến nó thành trạng thái “bình thường mới“

TPO - Albert Einstein từng nói: “Điều ngớ ngẩn nhất trên đời là làm đi làm lại những việc cũ mà lại đòi hỏi kết quả khác đi.” Khi bạn đã quyết định đổi mới cuộc sống, khi bạn muốn có những thứ khác đi, thì chuyện đầu tiên và tất nhiên là thay đổi các thói quen của chính mình. Thay đổi thói quen có thể khiến bạn cực kỳ khó chịu thậm chí kiểu như là “đau đớn”. Nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn hiểu mình đang chiến đấu với điều gì.
Biên đạo Huỳnh Mến dạy thí sinh Hoa hậu chung khảo phía Bắc những vũ đạo đầu tiên. Ảnh: N.M.Hà.

Thí sinh Hoa hậu học múa

TP - Sau hai buổi làm việc với 38 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc, biên đạo múa Huỳnh Mến nhận định: Các thí sinh miền Bắc bắt bài nhanh hơn, động tác chắc chắn. 
Từ vòng chung khảo các thí sinh đã luyện tập với tư thế sẽ ra đấu trường quốc tế. Ảnh: Như Ý.

Chuẩn bị thật tốt để tỏa sáng

TP - Chiều 12/7, Ban tổ chức (BTC) trò chuyện, lên dây cót tinh thần để thí sinh nghiêm túc và hào hứng hơn. Kỹ năng tỏa sáng sẽ không chỉ dùng cho đêm chung khảo, chung kết mà cần mang tới cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào tháng 11 tới đây.
Gặp bộ tứ quân sự thành ứng viên vô địch xe tự hành từ tờ rơi

Gặp bộ tứ quân sự thành ứng viên vô địch xe tự hành từ tờ rơi

TPO - Từ tờ rơi thông tin về cuộc thi nhận trước một ngày hết hạn đăng ký, các thành viên MTA Race4Fun (Học viện Kỹ thuật quân sự) mới tập hợp lập đội để đăng ký dự thi Cuộc đua số năm 2018 có chủ đề "Lập trình xe tự hành" và bất ngờ tiến sâu vào chung chung kết trở thành ứng viên cho chức vô địch. Hành trình lập kỳ tích đầy thú vị.
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra mặt cỏ và sơn vạch vôi trên sân Côn Sơn sáng 8/1. Ảnh: Hữu Phạm.

U23 Việt Nam đương đầu với giá lạnh Côn Sơn

TP - Đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Côn Sơn hơn một ngày để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Thời tiết lạnh giá kéo dài tại đây đang trở thành một thử thách lớn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo, bên cạnh các đối thủ “khủng”.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách đơn giản chống đau dạ dày

Nhiều bệnh nhân sau khi nghe tin mình nhiễm khuẩn HP (khuẩn Hellicobacter Pylori là nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày) thì hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, nếu biết cách phòng tránh, khuẩn HP không hề đáng sợ như bạn tưởng.