Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
TPO - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 1

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tối 26/7, tuổi trẻ đã đồng loạt dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 2

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 3

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 4

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 5

Trong bối cảnh dịch bệnh, các hoạt động thắp nến tri ân và "Đền ơn đáp nghĩa" được triển khai phù hợp với tình hình thực tế từng địa phương; đồng thời đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch như đeo khẩu trang, hạn chế số lượng người, khoảng cách...

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 6
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 7
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 8
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 9

Với tinh thần tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tuổi trẻ triển khai trên mạng xã hội như đăng tải ảnh thắp nến tri ân, những lời cảm ơn tới thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc...

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.