Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
TPO - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 1

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tối 26/7, tuổi trẻ đã đồng loạt dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 2

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 3

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 4

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 5

Trong bối cảnh dịch bệnh, các hoạt động thắp nến tri ân và "Đền ơn đáp nghĩa" được triển khai phù hợp với tình hình thực tế từng địa phương; đồng thời đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch như đeo khẩu trang, hạn chế số lượng người, khoảng cách...

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 6
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 7
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 8
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 9

Với tinh thần tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tuổi trẻ triển khai trên mạng xã hội như đăng tải ảnh thắp nến tri ân, những lời cảm ơn tới thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc...

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.