Luân chuyển cán bộ giúp giảm tải bệnh viện tuyến trên

TP - Sở Y tế Hà Nội vừa có báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch Luân phiên có thời hạn đối với hành nghề của cán bộ y tế 5 tháng đầu năm 2016. 

Đây là kế hoạch nhằm tăng cường năng lực cho tuyến y tế cơ sở, cử nhiều lượt cán bộ có trình độ chuyên môn từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Năm 2016, ngành Y tế Hà Nội có 17 đơn vị (15 bệnh viện, 2 trung tâm y tế) xây dựng kế hoạch cử người hành nghề đi luân phiên có thời hạn hỗ trợ cho 18 đơn vị tuyến dưới. Đến ngày 15/5, tất cả các đơn vị trên đã triển khai thực hiện kế hoạch. Thời gian tới, Sở Y tế sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ đi luân phiên tại các đơn vị, bảo đảm đúng quy định.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).