Lừa “chạy” giấy tờ đất chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Lừa “chạy” giấy tờ đất chiếm đoạt 4 tỷ đồng
TP- Ngày 19/11, CA quận Tây Hồ, Hà Nội đã bắt Cao Thị Dung (SN 1953, ở An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ), nguyên là cán bộ Ban Quản lý chợ Nhật Tân về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Với tài ăn nói, Cao Thị Dung luôn tự giới thiệu mình có quen biết các VIP có thể lo được tất cả thủ tục về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mục đích sử dụng tại khu vực vườn đào (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) nếu ai có nhu cầu.

Bước đầu đã xác định được Cao Thị Dung đã lừa đảo chiếm đoạt 4 tỷ đồng của bốn người từ năm 2007 đến nay. Sau khi nhận được tiền Dung vẫn không “chạy” được giấy tờ cho bốn người trên nên đã bỏ trốn và bị cơ quan công an bắt.

Hiện, vụ án đang được điều tra mở rộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.