Lũ cuốn trôi một người dân ngay trên phố trong đêm

TPO - Đi làm về trong đêm, người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi khi qua cây cầu dân sinh. Đến sáng nạn nhân mới được phát hiện.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 19/9, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP.Biên Hòa đã tìm thấy thi thể Châu Sang (sinh năm 1969, quê tỉnh An Giang) nạn nhân bị nước cuốn trôi.

Lũ cuốn trôi một người dân ngay trên phố trong đêm ảnh 1Xe máy của nạn nhân được tìm thấy

Vào khoảng 20 giờ ngày18/9, trên đường đi làm về, ông Sang điều khiển xe máy qua cầu dân sinh thuộc KP Tân Cang, phường Phước Tân (TP Biên Hòa) thì bị nước lũ cuốn trôi. Một số người đi cùng ông Sang qua cây cầu này cho hay thời điểm này do mưa lớn, nước suối chảy mạnh ngập qua mặt cầu. Tuy nhiên do trời tối không ai phát hiện ông Sang bị nước cuốn trôi.   

Đến sáng 19/9, khi người nhà không thấy ông Sang về đã báo chính quyền tổ chức tìm kiếm. UBND TP. Biên Hòa đã huy động gần 50 chiến sĩ lực lượng công an và quân sự đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. 

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện và vớt được xe máy của ông Sang dưới cầu dân sinh nơi ông Sang gặp nạn. Đến 12 giờ 30 thi thể ông Sang được tìm thấy cách hiện trường 1km.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…