Nam thanh niên bị lũ cuốn mất tích khi bơi qua suối Darsal

Tìm kiếm nạn nhân ở suối Darsal
Tìm kiếm nạn nhân ở suối Darsal
TPO - Sau khi lên rừng hái măng, trong lúc bơi qua suối Darsal để về nhà, Bon Krong K’Hôn (18 tuổi) bị nước cuốn mất tích. Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân trong dòng nước dữ.

Ngày 4/9, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan chức chức năng huyện Đam Rông và xã Liêng Sronh đang nỗ lực tìm kiếm Bon Krong K’Hôn (ngụ xã Liêng Sronh), người đã bị nước lũ cuốn trôi khi bơi qua suối Darsal.

Vùng này đang mưa lớn, nước từ thượng nguồn ồ ạt đổ về khiến dòng suối Darsal chảy xiết, đục ngầu nên việc tìm kiếm nạn nhân vô cùng khó khăn, vất vả.

 Thông tin ban đầu, chiều hôm trước (ngày 3/9), em Bon Krong K’Hôn cùng hai người khác từ trên rừng trở về nhà sau khi đi hái măng. Cả 3 người đều cư ngụ tại xã Liêng Sronh.

Trong lúc đang bơi qua suối Darsal (thuộc địa bàn thôn 5, xã Liêng Sronh), em Bon Krong K’Hôn đã bị nước cuốn trôi. 2 người còn lại may mắn, bơi được vào bờ.

Nhận được tin báo, UBND xã Liêng Sronh đã huy động lực lượng dân quân và người dân địa phương ở các thôn gần đó nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Đam Rông, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đam Rông cũng triển khai lực lượng tiến hành cứu hộ cứu nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục

Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đất nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.
Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

TPO - So với thời kỳ đỉnh dịch, tử vong do COVID-19 đã giảm song vẫn ở mức cao. Bộ Y tế đánh giá, nguy cơ biến chủng Omicron lây lan trên diện rộng là rất cao. Trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố có thể sẽ tiếp tục ghi nhận nhiều chuỗi lây nhiễm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, kể cả do biến chủng Omicron cũng như những biến thể mới khác.