Người đàn ông tử vong do máy cày tự chế lật xuống suối

Nơi xảy ra vụ tai nạn
Nơi xảy ra vụ tai nạn
TPO - Khi người dân địa phương tiếp cận chiếc xe máy cày bị lật ngửa dưới suối thì người điều khiển phương tiện đã tử vong. 

Khoảng 8 giờ 30’ ngày 23/8, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy cày tự chế của ông Đỗ Văn Quang (42 tuổi, ngụ thôn 5, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) bị lật ngửa dưới suối, cạnh đường vào khu sản xuất cà phê của thôn 5.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, một số người lội suối tiếp cận chiếc xe và phát hiện ông Quang tử vong bên cạnh xe máy cày.

Trước đó, vào đầu giờ sáng 23/8, người đi làm vườn tại khu vực này nhìn thấy ông Quang lái xe máy cày tự chế để đi vào vườn cà phê của mình.

Công an huyện Di Linh đã cử lực lượng bảo vệ hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân, cứu hộ chiếc xe bị nạn và điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để tổ chức tang lễ.

MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm