Lộ diện những chủ nhân giải thưởng Diễn đàn Quốc gia Doanh nghiệp Công nghệ số

0:00 / 0:00
0:00
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng các đơn vị được vinh danh. Ảnh: Anh Dũng
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng các đơn vị được vinh danh. Ảnh: Anh Dũng
Gồm 4 hạng mục trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Giải thưởng "sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam" do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã tìm được chủ nhân để trao thưởng và vinh danh tại Diễn đàn Quốc gia Doanh nghiệp Công nghệ số lần thứ 3.

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 2021 là giải thưởng uy tín do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Đây là năm thứ hai Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam cũng như có giá trị thực tế lớn được ghi nhận trong phát triển kinh tế số, chính phủ số và xã hội số.

Giải thưởng gồm 4 Hạng mục: Thu hẹp khoảng cách số; Giải pháp số xuất sắc; Sản phẩm số xuất sắc; Nền tảng số xuất sắc.

Lộ diện những chủ nhân giải thưởng Diễn đàn Quốc gia Doanh nghiệp Công nghệ số ảnh 1

Năm 2020 là năm đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng sản phẩm số Make in Viet Nam tại Diễn đàn lần thứ 2. Giải thưởng gồm 5 hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc, Giải pháp số xuất sắc, Nền tảng số xuất sắc, Thu hẹp khoảng cách số, và Sản phẩm số tiềm năng.

Đã có tổng cộng 14 sản phẩm được vinh danh. Tất cả đều mang đến những giải pháp tiêu biểu, giúp ích cho cộng đồng, thể hiện chất xám, và trình độ công nghệ của Việt Nam và có sức cạnh tranh với thế giới.

MỚI - NÓNG