Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội

Chủ tịch Hội đồng Quản trị LienViet Postbank Nguyễn Đình Thắng (giữa) trao món quà Tết 100.000.000 đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hoá.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị LienViet Postbank Nguyễn Đình Thắng (giữa) trao món quà Tết 100.000.000 đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hoá.
TPO - Ngày 20/1, Chủ tịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (Lienviet Postbank) Nguyễn Đình Thắng đã cùng lãnh đạo báo Tiền Phong tới thăm và tặng Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2 tỉnh Thanh Hoá 100 triệu đồng theo giới thiệu của báo Tiền Phong.

Cùng dự chuyến thăm có Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hoá Trịnh Ngọc Dũng, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn.

Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 tỉnh Thanh Hoá hiện đang nuôi dưỡng gần 200 người có hoàn cảnh đặc biệt gồm các cụ già không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật bị bỏ rơi, và một số trẻ là con cái những cặp vợ chồng đều rơi vào vòng lao lý.

Do nguồn lực còn hạn hẹp, điều kiện sống, sinh hoạt của những người đang được nuôi dưỡng trong Trung tâm rất khó khăn, đặc biệt là trong hoàn cảnh đa số họ không tự chăm sóc được mình. Báo Tiền Phong đã từng vận động tài trợ ủng hộ Trung tâm nên biết rõ hoàn cảnh nơi đây.

Ông Thắng cùng các thành viên đoàn công tác thăm và phát quà bánh cho các cháu nhỏ và người được nuôi dưỡng trong Trung tâm. Ông Thắng cùng các thành viên đoàn công tác thăm và phát quà bánh cho các cháu nhỏ và người được nuôi dưỡng trong Trung tâm.
Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội ảnh 2
Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội ảnh 3
Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội ảnh 4
Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội ảnh 5

Thực hiện một loạt hoạt động hướng về các đối tượng chính sách, người nghèo, người yếu thế trong dịp chuẩn bị Tết cổ truyền, báo Tiền Phong đã giới thiệu Trung tâm với lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, đề nghị hỗ trợ. Ngân hàng lập tức quyết định tặng Trung tâm 100 triệu đồng. Đích thân Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Đình Thắng và một số cán bộ lãnh đạo các cấp của Ngân hàng đã trực tiếp đến thăm và trao món quà này cho Trung tâm.

3. Ông Nguyễn Đình Thắng: LienViet Postbank luôn nỗ lực làm những việc có ích cho cộng đồng. Ông Nguyễn Đình Thắng: "LienViet Postbank luôn nỗ lực làm những việc có ích cho cộng đồng".

Ông Nguyễn Đình Thắng và đoàn công tác đã thăm nhiều phòng ở trong Trung tâm. Các thành viên đoàn đều xúc động trước điều kiện ăn ở còn rất khó khăn của những người, đặc biệt là các em bé khuyết tật đang được nuôi dưỡng trong Trung tâm và khẳng định sẽ thông tin tình hình của Trung tâm tới các đồng nghiệp và bạn bè để Trung tâm có thêm nguồn hỗ trợ.

4. Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn khẳng định sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực ủng hộ Trung tâm. Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn khẳng định sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực ủng hộ Trung tâm.
Liên Việt Postbank –Tiền Phong mang niềm vui đến cho đối tượng bảo trợ xã hội ảnh 8 Các thành viên đoàn công tác với một số cháu bé may mắn lành lặn được nuôi trong Trung tâm.
Cũng trong chuyến thăm, báo Tiền Phong đã trao tặng Trung tâm một số ấn phẩm Tết và 400 kg đường của Quỹ Vì Tầm vóc Việt – Tập đoàn TH ủng hộ báo để làm công tác thiện nguyện.
Theo Ảnh: Lê Hiệp Sơn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm