Liên tiếp xảy ra những cái chết thương tâm ở cửa khẩu Tân Thanh - Lạng Sơn

TPO - Trong ba ngày qua, tại khu vực bãi Bảo Nguyên, cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) có 2 trường hợp lái xe và phụ xe đường dài chở hàng nông sản từ miền Nam ra, chờ xuất bán sang cửa khẩu thì gặp nạn, tử vong.

Vào khoảng 23h tối 11/5, trong khi leo lên chiếc xe container biển kiểm soát 78L-12xxx, một người phụ xe đã trượt chân và ngã xuống đường, không may bị một phương tiện khác cán phải người, tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Quốc Giảng (SN 1998), quê Phú Yên, là phụ xe đường dài đến cửa khẩu Tân Thanh vài ngày nay. Có thể, do thời tiết mưa trơn, trời tối nên anh đã bị ngã xuống đường rồi gặp nạn.

Liên tiếp xảy ra những cái chết thương tâm ở cửa khẩu Tân Thanh - Lạng Sơn ảnh 1

Thời tiết ở biên giới khắc nghiệt, các tài xế, phụ xe ăn nghỉ trong điều kiện thiếu thốn nhiều ngày liền, rất nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng -Ảnh: Duy Chiến

Liên tiếp xảy ra những cái chết thương tâm ở cửa khẩu Tân Thanh - Lạng Sơn ảnh 2

Tại bãi xe Bảo Nguyên ở cửa khẩu Tân Thanh, có hàng trăm lái xe, phụ xe "ăn chực, nằm chờ" nhiều ngày. Ảnh: Duy Chiến

Trước đó, vào đêm mồng 9 rạng ngày 10/5, cũng tại bãi Bảo Nguyên, cửa khẩu Tân Thanh, mọi người tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Quang Khanh (SN 1976, quê ở Bình Định), là lái xe chở hàng hoa quả chờ xuất khẩu đã chết trong cabin xe container. Nguyên nhân ban đầu là ông Khanh đột tử.

Lực lượng chức năng ở cửa khẩu Tân Thanh xác nhận thông tin trên và cho biết, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xử lý các sự việc.

Sau khi xảy ra 2 cái chết đau lòng kể trên, các tài xế đồng nghiệp và nhà hảo tâm đã góp tiền dầu chạy công lạnh đưa những người xấu số về quê an táng

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.